Giỏi giang, thành đạt, gái xinh cay đắng vì dính 'bẫy tình'

TPO - Tôi biết chị đang thất vọng, đang tự dằn vặt bản thân khi quá vội vàng dâng cả tình lẫn tiền cho kẻ có bề ngoài lịch lãm, hào hoa, phong nhã nhưng luôn ấp ủ mưu cao, kế sâu lừa những “con mồi” nhẹ dạ, cả tin như chị.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Là tự chị nhận mình dại sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nữ thư ký xinh đẹp trắng tay vì say tình ... soái ca 'đào mỏ', chứ thực tình tôi không dám phán xét, bởi chị đã vào cái tuổi không còn xuân của một người phụ nữ, và chị có học thức mà không phải ai mơ cũng đạt được!

Tôi biết chị đang thất vọng, đang tự dằn vặt bản thân khi quá vội vàng dâng cả tình lẫn tiền cho kẻ có bề ngoài lịch lãm, hào hoa, phong nhã mà bên trong luôn ấp ủ mưu cao, kế sâu để lừa những “con mồi” nhẹ dạ, cả tin như chị.

Nhưng thôi chị ạ, có tiếc nuối, ân hận, tự hành hạ mình đến mức nào thì chuyện cũng đã có hồi kết, cái giá đắt chị cũng đã phải trả. Do đó tôi thành thật khuyên chị nên bình tâm, thay vì đau khổ rồi nghĩ điều không tốt, chị nên mạnh mẽ đối diện và chấp nhận sự thật để nhanh chóng thoát khỏi câu chuyện buồn, câu chuyện không may mắn này.

30 tuổi chưa phải đã hết cơ hội cho một người có tấm lòng nhân ái, có trình độ hiểu biết, có chỗ đứng vững trong xã hội như chị kiếm được một bờ vai xứng đáng làm chỗ dựa cho cuộc đời mình. Sau cơn mưa trời lại sáng, rồi mọi việc sẽ tốt đẹp, bình an sẽ đến với chị một ngày không xa. Chúc chị may mắn và thành công. Chia sẻ cùng chị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng