Giọt nước mắt của vợ trẻ và sự thật phũ phàng sau cánh cửa phòng ngủ

TPO - Cô vợ trẻ của anh 'hết thuốc chữa' rồi khi đưa trai về nhà quan hệ mèo mả gà đồng ngang nhiên, lại còn bày đặt khóc lóc, rồi đổ tội vì chồng nên mình mới ... ngoại tình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những gì anh kể trong câu chuyện Vợ trẻ nức nở kể lý do bị trai trẻ ... 'bẫy tình', tôi thấy đúng là cô vợ trẻ của anh có gan làm mà không có gan chịu!

Đã qua mặt chồng ngoại tình bồ bịch còn đưa ra lý do đổ lỗi cho chồng hay đi công tác xa! Vậy anh có nhớ chính vợ anh đã ủng hộ, đã động viên anh phải phấn đấu sự nghiệp không?

Nếu đó là ý tốt, là mong muốn của cô ấy ủng hộ chồng mình, thì phải thủy chung, phải thương yêu tôn trọng tình cảm vợ, chồng chứ. Đằng này lợi dụng lúc chồng vắng nhà đưa trai về quan hệ mèo mả gà đồng ngang nhiên như thế, liệu cô ấy còn xứng đáng làm vợ nữa không?

       Tha thứ cho vợ hay chấm dứt hôn nhân với cô ấy là tùy anh. Riêng tôi, tôi thấy hạnh phúc của gia đình anh đang đứng bên bờ vực thẳm. Có cố gắng níu kéo chắc cũng không thể trở lại yên bình, ấm êm như ngày xưa nữa. Tại thời điểm này anh và vợ chưa có con chung, anh nên suy nghĩ thật nghiêm túc, thật thấu đáo để có giải pháp hợp tình hợp lí cho cả hai người.

       Anh và vợ đều còn rất trẻ, không thể vì lí do ngoại cảnh mà ràng buộc nhau, chịu đựng nhau suốt cuộc đời được. Tỉnh táo, nghị lực, quyết đoán là lời khuyên của tôi đối với anh lúc này. Mong anh sáng suốt và thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá