Giữ dáng thanh mảnh bằng cách… ăn 51 quả chuối một ngày

TPO - Một cô gái có tên là Freelee người Úc chia sẻ bí quyết giảm cân và giữ thân hình đẹp thành công là nhờ chế độ ăn uống chỉ toàn rau củ quả.

Cô gái này cho biết bữa ăn của mình là “độc món”,mỗi bữa cô ăn một số lượng lớn một loại quả hoặc rau nào đó, chẳng hạn hai quả dứa lớn, 3,5 kg khoai tây, 5 quả xoài, 2 lít nước cam, 1,4 kg quả mơ, hoặc 20 quả chuối.

Giữ dáng thanh mảnh bằng cách… ăn 51 quả chuối một ngày - ảnh 1 Freelee bên "thiên đường rau quả" của mình

Nạp từ 2000 – 5000 calo một ngày, Freelee có một nguyên tắc là không ăn thực phẩm đã nấu hoặc làm nóng cho đến 4 giờ chiều. Sau 4 giờ, cô mới ăn thức ăn đã nấu nướng, và vẫn chỉ là “độc món” với số lượng nhiều, chẳng hạn như 3,5 kg khoai tây bỏ lò, hoặc chỉ thịt hoặc chỉ trái cây.

Trước đây, Freelee từng có thời gian mắc cả hai chứng bệnh biếng ăn và cuồng ăn. Từ khi trung thành với chế độ ăn kiểu này, Freelee cho biết cô đã giảm cân thành công, duy trì được thân hình thon thả và đặc biệt “đánh bay” mụn trứng cá, hội chứng mệt mỏi mãn tính, chức năng tuyến giáp kém và hệ tiêu hóa suy giảm.

Giữ dáng thanh mảnh bằng cách… ăn 51 quả chuối một ngày - ảnh 2

Chế độ ăn một bữa của Freelee trung bình có thể là 30 trái chuối. Nhưng có lần cô cũng đã đăng tải một video clip lên Youtube để chứng mình cho những người còn nghi ngờ khả năng cô ăn được 50 trái chuối một ngày. Bữa sáng, cô làm sinh tố chuối với nước dừa và vài giọt vani, bữa trưa là 10 quả chuối, và đến tối lại là sinh tố của 20 quả chuối còn lại.

Giữ dáng thanh mảnh bằng cách… ăn 51 quả chuối một ngày - ảnh 3

Freelee nói: “Tôi đang chỉ cho các tín đồ giảm cân thấy rằng bạn có nhiều cách để ăn hết một lượng chuối lớn như thế, mà vẫn ngon miệng và thanh mảnh”.

Giữ dáng thanh mảnh bằng cách… ăn 51 quả chuối một ngày - ảnh 4 Freelee trước đây và hiện tại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá