Giữ làm gì vợ lẳng lơ, mất nết

TPO - Anh có thể làm ngơ vài tháng, vài năm chứ không thể ngơ đi cả đời được khi mà ngày nào anh cũng chứng kiến cảnh vợ mình ái ân, thân mật với tình cũ?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Chắc sẽ nhiều người không đồng quan điểm với tôi khi tôi mạn phép tư vấn cho anh. Song nhận thức của mỗi người là do bản thân họ quyết định vì vậy tôi không sợ anh giận mà thẳng thắn nói lên ý kiến riêng của mình.

Sau khi đọc câu chuyện "Lấy con làm bình phong, vợ hẹn hò cùng tình cũ" của anh, theo tôi anh không nên níu giữ làm gì cô vợ đó, mặc dù cô ấy trẻ, đẹp, có học thức và đã gắn bó với anh mấy năm nay, đã sinh cho anh một cậu con trai khỏe mạnh, kháu khỉnh. Song tất cả những điều kiện ấy chỉ là cần chứ chưa đủ. Bởi không có sự chung thủy, thì cuộc hôn nhân của anh và vợ dẫu có kéo dài suốt cuộc đời thì cũng bằng không mà thôi.

Anh có thể làm ngơ vài tháng, vài năm chứ không thể ngơ đi cả đời được khi mà ngày nào anh cũng chứng kiến cảnh vợ mình ái ân, thân mật với tình cũ?

Hãy tỉnh táo đi anh, hãy sáng suốt để lựa chọn cho mình con đường đúng đắn nhất ấy là nhanh chóng chia tay cô vợ mất nết ấy đi. Anh còn trẻ, tương lai của anh và con trai còn ở phái trước, công danh, sự nghiệp của anh đang rộng mở và nhất định sau khi chia tay vợ anh, anh sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình với người phụ nữ mà họ sẽ biết yêu thương, trân trọng tình cảm của anh. Mạnh mẽ lên anh nhé, chúc bố con anh khỏe! 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng