Giữ lửa yêu luôn nồng nàn

TPO - Ai cũng mong muốn đời sống tình dục viên mãn và hòa hợp với nửa kia. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn và đầy lo loan thường làm giảm ham muốn và tần suất sinh hoạt vợ chồng.

Giữ lửa yêu luôn nồng nàn

Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn luôn duy trì chuyện yêu mặn nồng với bạn đời:

Nếu vấn đề từ phía nam giới

1. Tăng cường tập luyện nâng cao sức khỏe

Bạn thức giấc vào buổi sáng với khao khát chuyện ấy trỗi dậy và ý nghĩa đó hiện hữu trong tâm trí bạn trong suốt cả ngày dài, nhưng đến khi về tới nhà, bạn cảm thấy kiệt sức. Mệt mỏi là rào cản đầu tiên khiến bạn không có hứng thú với chuyện ấy. Để cải thiện tình trạng này, hãy kết hợp chế độ rèn luyện sức khỏe vào thời gian biểu mỗi ngày. Việc tập luyện sẽ kích thích trí não và cơ thể giúp chống lại sự mệt mỏi, tăng cường năng lượng và ham muốn tình dục.

Giữ lửa yêu luôn nồng nàn - ảnh 1

2. Phát huy khả năng sáng tạo

Chuyện ấy có thể không còn nồng nàn và hứng thú bởi bạn cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, chuyện ấy không bao giờ trở nên cũ đi mà chính sự lười biếng của bạn khiến nó đi vào lối mòn. Hãy thay đổi thói quen vốn có để cải thiện đời sống phòng the của bạn. Không nhất thiết chuyện riêng tư ấy phải diễn ra trong phòng ngủ, bạn có thể thoải mái vui đùa với nửa kia trên sofa phòng khách, phòng tắm… bất cứ nơi nào bạn thích. Cảm giác phiêu lưu và mới mẻ sẽ khiến bạn luôn tràn đầy phấn khích như thưở mới yêu.

3. Xem xét lại mối quan hệ của mình

Nếu bạn đã thực hiện hai việc trên mà vẫn không cải thiện được chuyện ấy, thì có thể nguyên nhân xuất phát từ mối quan hệ của bạn. Giữa hai bạn cần có sự đồng điệu về tâm hồn để thăng hoa hơn trong chuyện yêu. Vì vậy, bạn cần xem xét lại mối quan hệ tình cảm, mức độ thân mật và gắn bó cũng như sự kết nối với nửa kia.

Nếu vấn đề từ phía nữ giới

1. Những cử chỉ thân mật

Nếu cô ấy tỏ ra không có hứng thú với chuyện ấy mà chỉ muốn xem TV và đi ngủ, hãy giúp khơi dậy ham muốn ở nàng. Hãy ôm ấp, vuốt ve cơ thể cô ấy. Chuyện ấy thường bắt đầu từ những tiếp xúc cơ thể gần gũi và nhẹ nhàng như vậy. Siết chặt nàng trong lòng và đặt những nụ hôn nóng bỏng lên gáy. Và bạn có thể đoán điều gì sẽ xảy ra sau đó.

2. Tán dương cô ấy

Đừng tiếc những lời khen ngợi và tán thưởng dành cho nàng. Hãy cho nàng biết cơ thể cô ấy đẹp thế nào và chiếc váy ngắn hay quần jean bó làm bạn phát điên và không thể tập trung vào điều gì khác. Cô ấy sẽ hiểu rằng bạn đang khao khát mình và bật đèn xanh cho bạn.

Giữ lửa yêu luôn nồng nàn - ảnh 2

3. Không có ham muốn tình dục

Nếu cô ấy thường liên tục đưa ra những lí do như “Em rất mệt” hoặc “Em đang đau đầu” để né tránh chuyện ấy, bạn cần xem xét nguyên nhân thực sự của việc đó. Bởi đơn giản đó chỉ là cái cớ. Bạn cũng cần rất khéo léo và tế nhị khi đề cập đến vấn đề này. Hãy trò chuyện để tìm hiểu điều gì cản trở cô ấy trong chuyện phòng the và cùng nhau khắc phục vấn đề này.

Gia Minh
Theo Love

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng