Gọi tên… hai phụ nữ khi ân ái với vợ

Chuyện ân ái của vợ chồng tôi trước đây rất ổn, nhưng khoảng 2 tháng nay, cứ mỗi lần giao ban, nhất là lúc ngà ngà say hoặc vào lúc "cao trào" ông xã tôi hay gọi tên một phụ nữ.

Gọi tên… hai phụ nữ khi ân ái với vợ

Gần đây tình hình còn nghiêm trọng hơn là gọi đến tên 2 người phụ nữ "Loan ơi, Phượng ơi". Tôi tức giận truy hỏi thì ổng chối bay biến, cho là tôi bịa đặt, suy diễn. Nhưng đây là chuyện thật và tôi bị ức chế về chuyện này nên chẳng muốn gần chồng.

Tuy nhiên, tôi lại muốn có bằng chứng nên định ghi âm trong lúc ái ân. Xin hỏi chuyên gia có phải chồng tôi đang ngoại tình? Tôi có nên ghi âm lại để đối chất? Có cách nào để tôi biết chồng có "ăn phở" hay có mối quan hệ thế nào với tên của hai người phụ nữ kia?

Cảm ơn chuyên gia.

Chào bạn!

Khi nghe bạn nói gần đây ông xã hay gọi tên một phụ nữ lúc giao ban, tôi bất giác lo lo. Nhưng khi nghe bạn nói về “tình hình nghiêm trọng hơn là gọi đến tên hai người phụ nữ”, thì tôi thở phào. Chồng bạn chưa có dấu hiệu ngoại tình thực sự!

Khi trong ngày, do điều kiện công việc hay bối cảnh “vui vẻ” người ta – đặc biệt là đàn ông – hay bị ám thị mà gọi nhầm tên. Nếu ở cơ quan, chồng bạn suốt cả ngày làm việc chung với một vài người, có thể do chung phòng ban hay chung dự án, khả năng ông ấy sẽ gọi tên cô Lan hay chị Chi nào đó nhiều hơn gọi tên bạn.

Ví dụ, Lan photo cho anh hợp đồng này, Lan nhắc anh X về cuộc họp thứ Tư chưa, Lan trưa nay có về nhà không, cuối tuần nay Lan có đi đâu không, vv…vv… Và không lạ khi về nhà chàng sẽ có lần sơ ý gọi bạn là …Lan!

Tuy nhiên, gọi tên người khác khi hai vợ chồng “giao ban”, thì hơi ngại. Nó khiến tôi nghĩ đến phương án 2, là trong bối cảnh khác- một hoàn cảnh cũng có những yếu tố chung gì đó với sự gần gũi nam nữ. Ý tôi muốn nói đến cô Loan hay cô Phương tại các nơi karaoke hay masage gì đó. Khi người đàn ông năng lui tới một vườn hồng nào đó, anh ta sẽ quen lối và quen người, chưa kể quen cả cảm giác có được những khi lui tới đó. Và cứ như vậy, khi có chút hơi men, khi sự cẩn trọng, cảnh giác vốn có bị buông lỏng, khả năng bạn biến thành Loan, thành Phượng không khó hiểu, nếu hai cái tên đó là… “bồ tèo” của chàng!

Tại sao tôi thở phào, vì điều bạn nghĩ đến – khả năng ông xã ngoại tình – chưa chắc đã xảy ra. Dù sao thì theo đánh giá chủ quan của tôi, ổng có thể sa đà và ham chơi, tức là sa ngã về phần xác. Còn ngoại tình, theo quan niệm chung, là sự gắn bó sâu sắc hơn, cả về tinh thần và thể xác, có thể mang lại hạnh phúc, dù lầm lạc, thì chắc là không đâu. Lý do: Vì ổng có thể thoải mái gọi đến hai cái tên một lúc, còn khi ngoại tình, đàn ông sẽ giấu kín như bưng, thà chết quyết không hé răng!

Vậy cần “đối phó” với chàng ra sao? Đừng ghi âm, vì nếu làm thế tức là đã mất hết niềm tin, tức là “hình sự hóa” quan hệ với chồng, một điều tối kỵ. Bạn cần kiên nhẫn, chờ khi ông xã vui nhắc lại chuyện trên để ông ấy “quê” và thấy không phải với vợ, chăm sóc ông ấy chu đáo hơn, dịu dàng hơn trong việc chiều theo những sở thích của ông ấy. Có thể bạn sẽ bĩu môi: “Còn lâu nha! Quên đi!”. Nhưng tôi thì chọn cách làm ngược lại, để cảm hóa chồng, mà đưa ông ấy trở về. Còn nếu bạn căng thẳng một cách không cần thiết, thì người được lợi, tôi xin nói ngay là hai cô Loan, Phượng kia đấy!

Bạn quên chưa nói với tôi là lúc kêu tên những người phụ nữ khác, chất lượng lên đỉnh của hai người có được duy trì hay không? Nếu vẫn tốt thì hết sức ổn, vì biết đâu ông xã bạn mới học được một chiêu mới từ một cao thủ nào đó, và gọi tên người khác chẳng qua chỉ để… tăng nhiệt cuộc chơi mà thôi.

Chúc bạn bình tĩnh và tỉnh táo để từ từ tẩy khỏi đầu óc ông xã những cái tên không mời mà đến, và một cách kinh điển nhưng hiệu quả, theo tôi là lấp đầy cái đầu dễ thương, nhưng có lúc ương bướng kia, bằng cái tên hay hơn, gần gũi hơn, ấm áp hơn của bạn đó!

Chúc vui!

Theo Bằng Hữu

Phunuonline

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá