Gửi anh hàng xóm độc thân 'trông hộ' vợ trẻ và cái kết cay đắng

TPO - Bây giờ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng công tác xa, vợ cô đơn nên sang nhà anh hàng xóm... ngủ nhờ, anh phải hết sức bình tĩnh để tìm cách giải quyết câu chuyện trớ trêu của gia đình mình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Tôi không khuyên anh níu kéo cuộc hôn nhân của mình với cô vợ trẻ, xinh đẹp nhưng mất nết mà cũng không khuyên anh bỏ cô ấy bằng một lá đơn ra tòa chia tay để đường ai nấy đi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng công tác xa, vợ cô đơn nên sang nhà anh hàng xóm... ngủ nhờ. Bởi cho dù có tỉnh táo, có thiện chí bao nhiêu thì tôi cũng chỉ là người đứng ngoài câu chuyện éo le, tế nhị, riêng tư này của vợ chồng anh.
Theo tôi, lẽ phải thuộc về anh, vì vậy anh cứ bình tĩnh, suy nghĩ cân nhắc cho thật thấu đáo để có được giải pháp hợp tình hợp lí cho hạnh phúc của gia đình anh. 
Vợ chồng anh nếu cần tìm ở nhau sự đồng cảm, tình yêu thương của những người trong cùng một mái ấm thì chín bỏ làm mười, để vừa đỡ tổn thương nhau, vừa không làm đau lòng bố mẹ, người thân đôi bên. 
Còn nếu đã quyết định không chung sống dưới một mái nhà nữa thì vợ chồng anh cũng nên thu xếp để mỗi người sớm ổn định cho riêng mình. Đừng dây dưa kéo dài trong cảnh này rồi lỡ có con chung sẽ là bi kịch cho cuộc hôn nhân của vợ chồng anh, và sẽ mang tội với đứa con bé bỏng khi con chào đời, phát triển trong một gia đình không trọn vẹn nếu phải xẻ đàn tan nghé. 
Tâm sự cùng anh, mong anh sáng suốt, mạnh mẽ và quyết đoán để giải quyết thêm thấm câu chuyện không vui này, chúc anh may mắn. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng