DMCA.com Protection Status

Hà Nội: Người đàn ông tử vong tại thẩm mỹ viện nghi do hút mỡ bụng

TPO - Cơ quan chức năng Hà Nội đang điều tra làm rõ vụ việc người đàn ông tử vong xảy ra tại thẩm mỹ viện trên đường Nguyễn Khang (Cầu Giấy, Hà Nội).

Xe cứu thương có mặt tại thẩm mỹ viện.
Xe cứu thương có mặt tại thẩm mỹ viện.

Theo một nguồn tin của PV, ngày 27/12, cơ quan chức năng quận Cầu Giấy nhận được thông tin tại thẩm mỹ viện Việt Hàn trên đường Nguyễn Khang (Yên Hòa, Cầu Giấy) xảy ra vụ việc một khách hàng tử vong.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

“Bước đầu nạn nhân được xác định là nam giới, sinh năm 1976. Nạn nhân đến thẩm mỹ viện trên để hút mỡ” – nguồn tin cho biết.

Theo ghi nhận của PV, 15h cùng ngày, lực lượng chức năng có mặt phong tỏa khu vực thẩm mỹ viện. Phía ngoài cửa một xe cứu thương túc trực sẵn.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.
Trao đổi với PV, ông Nguyễn Việt Cường, Chánh thanh tra sở y tế Hà Nội cho biết, ông vừa nắm được sự việc và đã chỉ đạo cho các cơ quan chức năng nhanh chóng kiểm tra.

"Thẩm mỹ viện này không phải là phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ là cơ sở thẩm mỹ viện thông thường. Do đó không được phép thực hiện các dịch vụ xâm lấn hay phẫu thuật. Hiện tại công an Quận Cầu Giấy đã vào cuộc xác minh, thanh tra sở y tế sẽ phối hợp với các cơ quan ban ngành để làm rõ sự việc", ông Cường xác nhận.

Theo giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh, TMV Việt Hàn chỉ được cấp phép làm dịch vụ chăm sóc da (không dùng phẫu thuật, không gây chảy máu), phun, xăm thẩm mỹ (không dung phẫu thuật, không gây chảy máu), mua bán mỹ phẩm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng