Hai lần đò, tôi trắng tay cả tình và tiền vì yêu thương mù quáng

TPO - Số phận đã nghiệt ngã không cho chị được chức năng làm mẹ của người phụ nữ sau khi xây dựng gia đình lại còn khiến chị sắp phá sản với cuộc tình thứ hai với một người đàn ông sống lá mặt lá trái, lợi dụng lòng tin của chị để thu vén cho gia đình riêng của ông ta, trong lúc rõ ràng ông ta đã là người tự do khi đến với chị.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Lời đầu tiên sau khi đọc câu chuyện "Tôi sắp phá sản vì con trai riêng và vợ cũ của chồng", tôi muốn chị nhận ở tôi sự cảm thông, chia sẻ nỗi bất hạnh cùng chị. Số phận đã nghiệt ngã không cho chị được chức năng làm mẹ của người phụ nữ sau khi xây dựng gia đình lại còn khiến chị sắp phá sản với cuộc tình thứ hai với một người đàn ông sống lá mặt lá trái, lợi dụng lòng tin của chị để thu vén cho gia đình riêng của ông ta, trong lúc rõ ràng ông ta đã là người tự do khi đến với chị.

Nhưng thôi chị ạ, bây giờ chị có oán thán số phận, hay nuối tiếc vì trái tim mình đặt không đúng chỗ cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu. Thay vì ngồi đó gặm nhấm sai lầm chị hãy dũng cảm đứng lên, đối diện với sự thật để từ đó tìm ra lối thoát cho mình.

Trước mắt chị phải cương quyết cứu lấy công ty, bằng cách thu lại hết vốn liếng của công ty từ người đàn ông tệ bạc mà chị gọi là chồng đó. Đồng thời chị cũng thông báo rộng rãi cho các cổ đông, các đối tác dừng ngay việc giao dịch với chồng chị để sớm ngăn chặn việc thất thoát vốn của công ty. Sau khi nắm được số vốn còn lại đó chị hãy làm đơn ra toà chấm dứt với người đàn ông vô đạo đức đó.
Chị cũng không phải là đã quá lớn tuổi để không kiếm cho mình được bờ vai để tựa, còn rất nhiều những người đàn ông tốt, rất thật lòng yêu thương chị nếu chị chịu khó tìm và hiểu kĩ về họ.
Mong rằng qua đây chị cũng rút ra được bài học cho mình để vững vàng hơn trong cuộc sống tình cảm, trong việc kinh doanh của mình, chúc chị khoẻ, gặp may mắn chị nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá