Hai người yêu của tôi cùng thông báo có bầu!

Mọi người đánh giá tôi có ngoại hình sáng, ưa nhìn, và có tài ăn nói. Chính vì những điều đó mà tôi rất dễ tán gái. Tuy nhiên tôi chỉ có hai người yêu mà thôi.

Hai người yêu của tôi cùng thông báo có bầu! - ảnh 1


M. là người yêu ở quê. Cô ấy ít hơn tôi một tuổi nhưng chúng tôi đã có đính ước từ khi còn nhỏ. Chúng tôi lớn lên bên nhau rất vui vẻ và sau này có một tình yêu đẹp. Hiện tại, M. đang làm kế toán cho một công ty tư nhân trong xã. M. cũng rất yêu tôi, chúng tôi chưa từng to tiếng một lần kể từ nhỏ. Hai đứa luôn biết nhường nhịn nhau. Gia đình hai bên và hàng xóm ai cũng khen chúng tôi như “tiên đồng ngọc nữ”. Ngày còn ở quê, biết bao cô gái có tình cảm với tôi nhưng tôi chưa bao giờ có ý định phản bội M. hay bắt cá hai tay. Hai gia đình dự định khi nào tôi học xong đại học thì sẽ cưới.

Cuộc sống ở thành phố lớn khác hẳn với cuộc sống thanh bình nơi thôn quê dân dã. Bạn cùng lớp với tôi - H. - là con nhà có điều kiện và rất xinh đẹp. H. có ý với tôi nhưng đến giữa năm thứ tư chúng tôi mới chính thức là người yêu. Tôi phải giấu kín chuyện này với gia đình và bạn bè. Tuy H. có chút kênh kiệu và chúng tôi thường xuyên cãi nhau nhưng tôi không thể nào chia tay được vì cũng yêu cô ấy.

Và, chúng tôi đã đi quá giới hạn mà không hề có biện pháp phòng tránh. Tôi tưởng lần đầu của con gái không dễ gì có thai được. Nào ngờ hơn một tháng sau, H. thông báo với tôi là cô ấy đã mang bầu. Nghe tin, tôi như bị sét đánh. Bởi vì, mới tuần trước M. cũng nói với tôi là em có thai được hơn một tháng.

Giờ đây, tôi không biết phải làm như thế nào vì tôi yêu cả hai. Mỗi cô gái một vẻ và rất đáng yêu, đáng nói là giờ cả hai đều đang mang giọt máu của tôi. Nếu tôi lấy M, tôi sẽ về quê rồi tìm việc làm. Tình hình kinh tế khó khăn, tìm việc nào đâu có dễ dàng. Còn nếu tôi lấy H., bố em sẽ tìm việc cho tôi... Giờ tôi phải đưa ra lựa chọn, nhưng bài toán quá khó, chọn cách nào tôi cũng thấy mình là một thằng tồi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng