Ham ăn chơi, chồng “sa vào bẫy” của bà chủ quán karaoke khát tình

TPO - Tôi lấy làm tiếc cho cô, một người mẹ trẻ mới bước vào tuổi 22, con gái đầu lòng còn chưa kịp làm lễ thôi nôi mà đã có ý định đưa đơn ra tòa li hôn với chồng chỉ vì chồng quan hệ mèo mả gà đồng với bà chủ quán karaoke trên phố huyện.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc câu chuyện Thực hư chuyện chồng tôi “bị” bà chủ trẻ “bắt” trả nợ bằng…tình, tôi hiểu sự đau khổ, sự bẽ bàng cũng như xấu hổ của cô trước dư luận người làng đang đồn thổi chuyện chồng cô. Tuy vậy theo tôi trước hết cô không nên làm to chuyện bởi sẽ chẳng giải quyết được vấn đề gì mà có khi còn thêm nặng nề, thêm rắc rối đấy cô ạ. 

Một điều nữa là cô đang sống cùng bố mẹ chồng, họ là những người tốt, thương cô như côn đẻ, thương cháu gái mặc dù tôi biết họ cũng rất mong có được đứa cháu nối dõi tông đường. 

Cho nên cô hãy bình tĩnh, cứ mạnh dạn trình bày hết sự việc cho bố mẹ biết rồi xin ý kiến của họ. Tôi tin rằng bố mẹ chồng cô sẽ thông cảm và bênh vực, che chở cho mẹ con cô và sẽ có thái độ nghiêm khắc với những sai lầm của chồng cô.

 Nếu sau khi gia đình nhà chồng đồng tâm, hợp lực với cô giải quyết thấu đáo, êm xuôi chuyện này thì cô cũng nên mở lòng để cho chồng có cơ hội sửa sai. 

Thôi thì một điều nhịn, chín điều lành cô ạ. Mình là vợ xuống nước một chút mà giữ được chồng cho mình, giữ được cha cho con thì có làm sao. Mong mọi sự yên ấm sớm đến với tổ ấm của vợ chồng và con gái của cô. Chúc cô khỏe. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng