Hâm nóng cuộc yêu sau Tết

TPO - Sau những ngày nghỉ tết với thức ăn, đồ uống có cồn và các cuộc chơi thâu đêm, các nam thanh nữ tú lại tiếp tục bù đầu vào công việc. Sau đây là 7 phương pháp giúp bạn và người tình hâm nóng mối quan hệ của mình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Đưa quan hệ tình dục lên vị trí ứu tiến số một

Sau tết, ngập đầu trong khối công việc khổng lồ, không ít người đặt chuyện tình dục xuống vị trí ưu tiên cuối cùng. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng, chuyện “nguội lạnh” trong phòng ngủ sẽ khiến mối quan hệ của bạn sớm tan rã. Hãy dành một chút thời gian cho bạn tình của mình bằng một buổi tối lãng mạn hoặc đôi khi chỉ là một chiếc giường gọn gàng với những ngọn nến ấm áp

Đừng giả vờ lên đỉnh

Nhiều người giả vờ lên đỉnh để làm hài lòng bạn tình nhưng nó không phải lúc nào cũng thành công. Các quý ông sẽ vô cùng thất vọng nếu biết bạn tình của mình giả vờ lên đỉnh bởi bạn tình tốt là người khiến bạn có “niềm vui” thực sự.

Hãy nói cho đối tác cảm giác của mình, những điều mình thích và không thích khi “lâm trận”. Đây là một cách giúp các quý ông tìm ra cách khiến các nàng thăng hoa.

Khám phụ khoa

Sức khoẻ sinh sản là một phần cốt yếu của sức khoẻ tình dục. Khám phụ khoa định kỳ và làm một số xét nghiệm (HIV…) không phải làm một bắt buộc những sẽ khiến bản thân và bạn tình cảm thấy thoải mái hơn.

Ngoài ra, khi tới bệnh viện bạn có thể được các bác sỹ tư vấn về tình dục, những câu chuyện thầm kín cũng như các biện pháp tránh thai tốt nhất.

Làm một cái gì đó khác biệt

Hãy làm mới mối quan hệ của mình bằng một sỗ phương pháp đơn giản như thay đổi tư thế, sử dụng thêm đồ chơi cũng như các dụng cụ hỗ trợ chuyện chăn gối. Đây là cách khiến bạn tình bất ngờ và thăng hoa hơn trong chuyện tình dục thường ngày.

Tập luyện

Tập thể dục không chỉ để giảm cân mà giúp tăng cường sức khỏe, làm đẹp dáng và giúp cơ thể dẻo dai. Việc hài lòng với cơ thể của mình là điều cần thiết để chúng ta tự tin hơn trong chuyện chăn gối.

Tập thể dục còn giúp làm tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục, làm tăng ham muốn tình dục của người tập.

Luôn sử dụng các biện pháp tình dục an toàn

Bạn cần có tâm trạng thoải mái và tinh thần tốt để sẵn sàng cho cuộc chơi. Lo lắng vì không có các biện pháp bảo vệ an toàn hoặc bị lây lan các bệnh qua đường tình dục sẽ khiến cuộc yêu trở thành thảm họa.

Hãy sử dụng bao cao su, thuốc ngừa thai, dụng cụ tử cung hoặc các biện pháp phòng tránh an toàn khác là lựa chọn tuyệt vời để bạn và người tình vừa thăng hoa vừa kiểm soát được cuộc yêu của mình.

Thủ dâm

Thủ dâm không phải là dấu hiệu của sự cô đơn hay bất mãn trong một mối quan hệ. Thủ dâm giúp giảm căng thẳng, giúp giảm đau bụng kinh, hỗ trợ trong việc phát hành những kích thích tố cảm giác tốt và giúp ngủ ngon. Nó cũng nhắc nhở chúng ta cần trân trọng bản thân và tôn trọng mối quan hệ của mình.

Sheknows

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá