Ham tiền, gái ngoan mất trắng đời con gái

TPO - Tiếc rằng bạn nói thật hay mà làm thật dở, nên trong câu chuyện Mộng lên bà, gái nhà lành thành 'mồi ngon' cho ông chủ nhà nghỉ, bạn dính bẫy đến mất cả đời con gái là không hề lạ mà cũng chẳng oan ức gì đúng không bạn?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tiếc rằng bạn nói thật hay mà làm thật dở, nên trong câu chuyện Mộng lên bà, gái nhà lành thành 'mồi ngon' cho ông chủ nhà nghỉ, bạn dính bẫy đến mất cả đời con gái là không hề lạ mà cũng chẳng oan ức gì đúng không bạn?

 Theo tôi hậu quả bạn cũng đã gánh chịu, có ân hận, than thân, trách phận thì cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì. Bây giờ bạn nên để lòng mình được thanh thản, đầu óc được yên tĩnh để suy nghĩ tìm cách làm lại cuộc đời là hợp lí nhất thôi bạn ạ.

Chẳng ai nói hay về mình trong suốt những tháng năm là người vì vậy chuyện bạn sa ngã do ham đổi đời, ham giàu sang bằng tiền của kẻ khác cũng là bình thường. Bạn đừng quá buồn phiền, lo lắng, thất vọng rồi làm điều tiêu cức sẽ là sai lầm khó cứu vãn bạn nhé.

Bạn còn quá trẻ để buông tay đầu hàng số phận, hãy nghĩ rằng tương lai của mình còn ở phía trước để có nghị lực vượt lên chính mình. Về quê với bố, mẹ, cùng lao động với bố, mẹ trên mảnh đất đã nuôi lớn mình hay ở lại thành phố tìm công ciệc phù hợp để tự lo cho cuộc đời mình đều là do bạn quyết định. Chỉ mong qua cú vấp đau này bạn biết đứng lên, sửa sai và sống tử tế hơn là tốt rồi. Chúc bạn may mắn, thông cảm và sẻ chia cùng bạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá