Ham vui, chồng nhận quả đắng từ “mối tình” với gái nhà hàng

TPO - Chị còn trẻ, trách nhiệm nuôi dạy con gái còn dài, lẽ nào bây giờ chị phải khép mình gánh thêm người đàn ông đã ngang nhiên phản bội mình, lại mang bệnh xã hội do chơi bời trác táng để hết đời trong thiệt thòi, đau khổ, bất hạnh sao chị?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đây là suy nghĩ của riêng em sau khi đọc câu chuyện "Quà tặng" của cô tiếp viên quán karaoke khiến chồng tôi phát ốm, nên chị cũng không phải băn khoăn, day dứt nếu chị không đồng quan điểm với em chị nhé! Theo em mọi chuyện xảy ra với chồng chị là do anh ấy lựa chọn, có cuộc sống yên bình, lành mạnh với vợ, với gia đình anh ấy không muốn mà muốn chạy theo lối sống đua đòi, hưởng thụ bản năng nên mới ra nông nỗi.

Chồng chị phải trả giá cho việc làm trái đạo đức, trái lương tâm đó là xứng đáng thôi. Chị ở quê sống cùng bố, mẹ chồng, vừa chu toàn việc đồng áng, vừa nội trợ, vừa nuôi con nhỏ, đành rằng trước kia chồng có đưa tiền về nhà giúp chị, giúp con nhưng nay anh ấy sa đà bồ bịch, lại bệnh tật như thế, liệu cuộc sống của chị vì con có còn đảm bảo?

Chị còn trẻ, trách nhiệm nuôi dạy con gái còn dài, lẽ nào bây giờ chị phải khép mình gánh thêm người đàn ông đã ngang nhiên phản bội mình, lại mang bệnh xã hội do chơi bời trác táng để hết đời trong thiệt thòi, đau khổ, bất hạnh sao chị?

Một lá đơn ra tòa chia tay chồng lúc này với chị là hợp tình, hợp lí. Rồi chị sẽ thấy cuộc sống của chị và cháu không đến nỗi khó khăn khi thiếu bàn tay của chồng. Chỉ cần chị tỉnh táo, mạnh mẽ và quyết đoán là mọi việc sẽ có lới giải thôi. Chúc chị và cháu luôn khỏe, may mắn và sớm vượt qua nỗi đau này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng