'Ham vui', chồng trốn chui trốn lủi giấu vợ đi chữa bệnh xã hội

TPO - Chuyện "gặp nạn" của chồng chị khi xa quê rời nhà đi kiếm sống không phải quá phổ biến nhưng cũng không phải là hiếm gặp, khi mà nhu cầu kinh tế buộc những người đàn ông là trụ cột trong gia đình không thể quẩn quanh ở làng mãi được.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Thôi thì đằng nào chuyện không may cũng đã xảy ra, theo tôi chị cần giữ bình tĩnh, đừng làm ầm ĩ khiến chồng bẽ mặt với chú ruột, với bạn bè, anh em thợ cùng làng. Ở quê với những gì xảy ra trong câu chuyện "Quà tặng" của cô tiếp viên quán karaoke khiến chồng tôi phát ốm, thì càng giữ kín càng tốt vì nó nghiêm trọng và ảnh hưởng đến danh dự gia đình nữa đấy chị ạ!

Nếu chị còn yêu chồng thì hãy cho chồng một cơ hội để sửa chữa sai lầm, chị nên coi việc anh ấy sa chân là nhẹ để tập trung vào chữa trị dứt điểm căn bệnh khó nói này của chồng. Chị cũng nên bỏ thời gian tìm hiểu cách điều trị, cách giữ gìn, phòng ngừa thế nào để bệnh không lây cho chị và con gái như : chị tránh không quan hệ tình dục với chồng khi anh chưa khỏi bệnh hẳn, không cho cháu bé dùng chung thau chậu, đồ đạc mà chồng sử dụng, càng cẩn thận bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu chị nhé!

Sau khi chồng khỏi bệnh, tôi khuyên chị nên giữ anh ấy ở nhà tìm việc ở quê mà làm là an toàn cho cuộc sống của gia đình chị nhất. Vì nếu để chồng tiếp tục làm việc xa nhà chị sẽ không đủ sức cũng như không đủ thời gian để quản anh ấy đâu. mà một khi anh ấy ngựa quen đường cũ thì cảnh tan đàn xẻ nghé sẽ đến với tổ ấm của chị rất nhanh thôi. Mong chị sáng suốt để có giải pháp đúng cho gia đình nhỏ của chị chị nhé!

'Ham vui', chồng trốn chui trốn lủi giấu vợ đi chữa bệnh xã hội  - ảnh 1

Chế độ ăn trị gàu cho tóc và da đầu

Có nhiều yếu tố gây ra gàu như da khô, các chế phẩm tạo kiểu tóc, gội đầu không đủ sạch và các bệnh lý da như bệnh vẩy nến và chàm eczema.

'Ham vui', chồng trốn chui trốn lủi giấu vợ đi chữa bệnh xã hội  - ảnh 2

Chế độ ăn trị sỏi thận

Người mắc sỏi thận nên thay đổi chế độ ăn uống, bổ sung thêm sinh tố cần tây, nước ép húng quế và trà đuôi ngựa...

'Ham vui', chồng trốn chui trốn lủi giấu vợ đi chữa bệnh xã hội  - ảnh 3

4 món ăn trị viêm mũi dị ứng từ y học cổ truyền

Y học cổ truyền bàn đến viêm mũi dị ứng từ rất sớm trong phạm vi chứng “Tỵ cừu” với nguyên nhân chủ yếu là do phong tà gây nên trên cơ sở chính khí (sức đề kháng của cơ thể) suy nhược vì nhiều lý do khác nhau.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá