Hàng tháng 'quẳng' cho vợ cục tiền, giám đốc công ty thời trang nhận kết đắng

TPO - Trong chuyện vợ anh ngoại tình với trai trẻ không phải anh vô can đâu. Bởi vợ chồng sống với nhau đâu có phải chỉ đưa cho vợ tiền hàng tháng là đủ, mà người vợ còn cần ở chồng mình tình thương yêu, sự quan tâm, chia sẻ từng ngày, từng giờ nữa.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi thật sự bức xúc với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc cay đắng bán nhà vì vợ vay tiền đi bao trai trẻ anh kể. Tuy vậy tôi không khuyên anh níu giữ hay vội nói lời chia tay với người phụ nữ đã cùng anh nuôi dạy 2 con chung suốt 20 năm qua đó, mà tôi chỉ muốn qua đây anh bình tĩnh để xem xét lỗi thuộc về anh hay vợ, rồi đưa ra quyết định chính xác cho cuộc hôn nhân đã xế chiều của mình. 

Theo tôi trong chuyện vợ anh ngoại tình với trai trẻ không phải anh vô can, anh không liên quan đâu. Bởi vợ chồng sống với nhau đâu có phải chỉ đưa cho vợ tiền hàng tháng để vợ chi tiêu hay gửi tiết kiệm lo cho tương lai là đủ, mà người vợ còn cần ở chồng mình tình thương yêu, nồng ấm, sự quan tâm, chia sẻ từng ngày, từng giờ nữa anh ạ. Anh có nghĩ mình cũng góp phần đẩy vợ vào mối quan hệ ngoài luồng đó không? 

Quyết định cuối cùng là ở anh, mong rằng anh tỉnh táo, cân nhắc kĩ lưỡng để hạnh phúc mái ấm của vợ, chồng anh có cơ hội hàn gắn. 

Chúc anh may mắn. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng