Hàng xóm lẳng lơ, đa tình "bổ nhào" vào chồng tôi trong hoàn cảnh chẳng thể ngờ

TPO - Bây giờ việc cần làm của cháu sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Cứ chồng tôi về thăm nhà là cô hàng xóm lỡ thì lại ... ốm" là giữ cho mình tỉnh táo, đừng vì bức xúc mà nặng lời với chồng hay đôi co, cãi vã ầm ĩ với cô hàng xóm lẳng lơ, đa tình kia.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Bây giờ việc cần làm của cháu sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Cứ chồng tôi về thăm nhà là cô hàng xóm lỡ thì lại ... ốm" là giữ cho mình tỉnh táo, đừng vì bức xúc mà nặng lời với chồng hay đôi co, cãi vã ầm ĩ với cô hàng xóm lẳng lơ, đa tình kia. Bởi những hành động đó chẳng những không giải quyết êm thấm chuyện tế nhị này, mà ảnh hưởng đến hạnh phúc, đến danh dự của vợ, chồng cháu cũng như làm phiền cả đến bố, mẹ đôi bên nữa đấy cháu nhé.

Là người phụ nữ của gia đình cháu nên tìm biện pháp hợp tình, hợp lí để giữ được tổ ấm trọn vẹn, để con gái được phát triển, khôn lớn trong điều kiện đủ đầy cả bố lẫn mẹ. Bình tĩnh, nhẹ nhàng phân tích, khuyên nhủ chồng, biết rằng chồng sai nhưng không vì thế mà thiếu tôn trọng anh ấy, làm thế nào để chồng thấy rằng dù có tình cảm với ai thì cũng không bao giờ bằng vợ mình được.

Cháu và chồng đều còn trẻ, các cháu cũng đều có hiểu biết, có trình độ nhất định, bác tin rằng nếu cháu khéo léo, kiên nhẫn và chồng cháu còn tình yêu thương vợ, con thì hạnh phúc sẽ sớm trở lại với gia đình cháu.

Còn không may chồng cháu quá si mê cô hàng xóm đó thì cháu cũng chuẩn bị tinh thần để đối diện với sự thật, chấp nhận biện pháp li hôn để giải thoát cho nhau. Dù sao thì bác cũng mong sóng gió sẽ qua đi để vợ, chồng cháu cùng nhau nuôi dạy con gái trưởng thành.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá