DMCA.com Protection Status

Hành trình nỗ lực “chiến thắng” tai biến mạch máu não sau 3 năm

“Bị mỡ máu, huyết áp cao đã lâu, nhưng tôi chủ quan không hề biết đây chính là nguyên nhân gây ra tai biến. Sau lần đó, tôi liệt nhẹ một bên người, nói ngọng, mắt hơi xếch lên và tay không cầm nắm được vật gì cả”. Đây là chia sẻ của bác Quyên, 70 tuổi ở Trung Văn, Hà Nội.

Đã từng trải qua một lần tai biến, bác Vũ Thị Ngọc Quyên, 70 tuổi, hiện đang sống tại khu đô thị mới Trung Văn, Hà Nội tâm sự: “Cách đây 3 năm, tôi còn nhớ vào ngày chủ nhật, tôi đang nấu cơm, thì ngã quỵ xuống, miệng méo lệch một bên, ấp úng không nói được. Mọi người trong nhà hốt hoảng vội đưa tôi vào viện gấp. Sau lần tai biến đó, tôi bị liệt nhẹ một bên người, nói ngọng, mắt hơi xếch lên và tay không cầm nắm được vật gì cả”. 

Nghĩ lại khoảng thời gian bị tai biến thật kinh khủng “chồng con thay phiên nghỉ làm để vào viện chăm tôi. May là tôi chỉ bị tai biến nhẹ mà mất những mấy tháng để hồi phục, hầu như không tự làm được gì cả, động đến cái gì cũng cần có người bên cạnh giúp mới làm được”.

Hành trình nỗ lực “chiến thắng” tai biến mạch máu não sau 3 năm  - ảnh 1  

Bước vào tuổi trung niên, tai biến có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Tuy tai biến xảy đến đột ngột khiến ta không kịp trở tay, nhưng trước đó có cả một quá trình báo trước, lúc này bác Quyên nói thêm: “Bị tai biến lần đó, vào viện bác sĩ chuẩn đoán là do tôi bị mỡ máu, huyết áp cao. Chỉ số mỡ máu của tôi lúc đó là 8.2. Mà trước đó tôi rất chủ quan, chỉ nghĩ mỡ máu, huyết áp là căn bệnh bình thường, người có tuổi ai cũng bị, không hề nguy hiểm.”

Nằm viện mấy tháng, kết hợp điều trị phục hồi chức năng ở viện và nghe theo chỉ định bác sĩ, bác Quyên đã hồi phục phần nào, có thể đi lại và sinh hoạt bình thường, tuy nhiên vẫn không thể linh hoạt được như trước. Bác Quyên chia sẻ “Sau lần tai biến đó, cứ mỗi khi thời tiết thay đổi, nửa mặt bên phải của tôi có hiện tượng kiến bò râm ran rất khó chịu, bác sĩ kết luận đó là di chứng còn lại sau tai biến”

Sau đó, may mắn bác Quyên được một người bạn giới thiệu Nattokinase Jintan của Nhật Bản. Đây là hàng nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật nên bác tin tưởng thử dùng xem sao. Bác vui vẻ kể lại “sau khi kiên trì dùng Nattokinase, 3 cái bệnh của tôi là tai biến, mỡ máu, huyết áp đều cải thiện. Dần dần hiện tượng kiến bò râm ran ở mặt đỡ rồi hết hẳn. Sau lần tai biến đó, tôi hay bị đau ngực bên phải, nhiều khi đau tôi phải dùng ngón tay vỗ vỗ vào ngực cho đỡ đau. Tôi đi khám được chuẩn đoán là thiếu máu cơ tim cục bộ, tắc động mạch vành 30%. Thế mà dùng Nattokinase này không còn bị đau nữa. Kể cả mỡ máu, huyết áp của tôi bây giờ đều ổn định và nằm trong giới hạn cho phép”.

Bác cũng vui vẻ nói thêm: “Trước kia là tôi có dùng thuốc mỡ máu, mỡ máu có giảm nhưng người lúc nào cũng mệt lại ảnh hưởng men gan cao. Thế mà dùng Nattokinase Jintan của Nhật này tôi thấy không có tác dụng phụ mà người khỏe khoắn hẳn ra, không còn lờ đờ uể oải.” Thực sự tôi rất vui vì sau 3 năm sống chung với những di chứng sau tai biến, giờ đã phục hồi, không những thế mỡ máu, huyết áp đều ổn định và yên tâm tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên con cháu.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Nattokinase Jintan Nhật Bản dành cho người

• Tai biến mạch máu não (đột quỵ)
• Mỡ máu, huyết áp cao, xơ vữa động mạch,
• Nhồi máu cơ tim (đau thắt ngực) ...

Nattokinase Jintan Nhật Bản được sản xuất bởi hãng dược phẩm lâu đời, nổi tiếng, 127 năm tuổi, Morishita Jintan Nhật Bản. Sản phẩm được chiết xuất từ đậu tương lên men, từ thực vật 100% nên đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ.

Nattokinase Jintan Nhật Bản sử dụng công nghệ bảo vệ SMC (Seamless Micro Capsule) giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng.

Hành trình nỗ lực “chiến thắng” tai biến mạch máu não sau 3 năm  - ảnh 2  
Nhà sản xuất: Công ty Morishita Jintan Nhật Bản
Nhà phân phối: Công ty TNHH Ecopath Việt Nam
ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0868 500 649
Website: https://nattokinasejintan.vn/
SĐK: 00512/2018/ATTP-XNQC SĐK: Số: 47743/2017/ATTP-XNCB
Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng