Háo hức “ăn trái cấm”, tôi mất sạch tiền bạc vì sập bẫy

TPO - Rồi khi ngồi chung xe máy trên đường, cô ta cố tình dùng thân thể mình để động chạm vào người cậu. Trai mới lớn như cậu, làm sao mà tránh khỏi những rung động trai gái khi một người phụ nữ lọc lõi như cô ta cố tình khơi gợi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc tâm sự của cậu, tôi thấy thật buồn, thấy vừa thương lại vừa giận cậu quá. Sao cậu thật thà đến khờ dại như vậy. Ở vào cái tuổi 20 như cậu, lại sống đến 3 năm ở nơi thị thành phức tạp, đầy rẫy cám dỗ như vậy mà cậu không hề biết tìm hiểu để cảnh giác trước những chiêu lừa gạt của bọn xấu.

Để đến nỗi mất cả xe, mất cả tiền làm lụng tích cóp bao năm mang về cho bố mẹ dựng lại nhà bị đổ sau cơn bão. Cô gái trẻ dễ thương kia thực chất là kẻ lừa đảo, biết cậu có tiền, có xe, cô ta đã lên kế hoạch và cho cậu “sập bẫy”.

Khi ở trên tầu, cô ta thân thiện với cậu, rồi ngả vào vai cậu để ngủ thực chất là để thử xem phản ứng của cậu ra sao, nếu cậu đồng tình với sự va chạm đầy chủ ý mời mọc, khiêu khích ấy của cô ta, thì cô ta sẽ tiến tới.

Cậu thấy không, kịch bản cô ta dựng lên khá hoàn hảo khi chủ động gọi xe ôm, để cậu động lòng trắc ẩn mà mời cô ta đi cùng xe máy với mình.

Rồi khi ngồi chung xe máy trên đường, cô ta cố tình dùng thân thể mình để động chạm vào người cậu. Trai mới lớn như cậu, làm sao mà tránh khỏi những rung động trai gái khi một người phụ nữ lọc lõi như cô ta cố tình khơi gợi.

Thế rồi vì háo hức, vì tò mò, vì nghĩ mình sẽ được “ăn trái cấm” cùng cô gái trẻ đồng hương dễ mến, mà cậu đã dễ dàng đi cùng cô ta vào nhà nghỉ với cái lý do “nghỉ cho đỡ mệt vì đau đầu” mà cô ta đưa ra.

Nguyên nhân cậu ngủ như chết trên giường không biết trời đất gì nữa là do bị ngấm thuốc ngủ cô ta lén bỏ trong chai nước mời cậu.

Tất cả những diễn biến trên gần như là cách làm quen thuộc của những kẻ lừa đảo, rắp tâm hại người, thế mà cậu vẫn mắc mưu thì thật đáng tiếc quá.

Giờ thì cậu đã trắng tay, tôi biết cậu đang đau khổ, hối hận vì mình dại dột, ngu muội, để kẻ lừa đảo lấy hết sạch tiền bạc, của cải.

Cậu biết tiếc, biết đau, biết hận mình là tốt rồi, cậu hãy bình tĩnh để rút ra kinh nghiệm cho những năm tháng sống sắp tới.

Cậu còn trẻ, em gái và bố mẹ của cậu ở quê nghèo còn cần đến đồng tiền lương thiện của cậu gửi về giúp đỡ gia đình. Cậu cũng cần phải tích cóp để lo cho tương lai sau này của chính mình nữa.

Hãy dũng cảm đứng dậy, làm lại từ đầu đi cậu ạ. Hãy cảnh giác để không bị sa vào bẫy một lần nào nữa, cậu nhé. Chẳng ai có thể tránh được lỗi lầm, điều căn bản là sau khi phạm lỗi, mình biết rút ra kinh nghiệm để đừng trượt vào vết nhơ của lần trước nữa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá