Hậu quả cay đắng khi tự biến mình thành “trò vui” cho ông chủ

TPO - Tôi nghĩ ông chủ trẻ cho cô tiền để cô chấp nhận làm người tình trong im lặng của ông ta, và khi đã “ăn trái cấm”, đã đạt được nguyện vọng ông ta ruồng bỏ cô để tìm người khác thay thế là điều đương nhiên thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Dẫu cô có cho rằng tôi nghiệt ngã, tôi nặng lời, tôi không thông cảm, không chia sẻ với cô nỗi mất mát, đau khổ của cô thì tôi vẫn phải thành thật nói lên suy nghĩ của mình rằng cái giá cô phải trả cho sự nhẹ dạ, cả tin, sự mông muội mơ hồ hão huyền về một cuộc sống an nhàn, sung sướng dựa vào túi tiền của người khác mà cô vừa phải đánh đổi là xứng đáng.

Chẳng ai xa lạ, không quan hệ máu mủ, thân tình gì với mình lại tự nhiên bỏ tiền ra cho mình hưởng thụ mà không tính toán lại lợi lộc gì. Tôi nghĩ ông chủ trẻ cho cô tiền để cô chấp nhận làm người tình trong im lặng của ông ta, và khi đã “ăn trái cấm”, đã đạt được nguyện vọng ông ta ruồng bỏ cô để tìm người khác thay thế là điều đương nhiên thôi.

Ông ta có tiền, ông ta có quyền chọn lựa, còn con mồi của ông ta nếu khôn ngoan sẽ không bao giờ sập bẫy. Tôi nói ra điều này cũng chỉ mong cô bình tĩnh, suy nghĩ, cân nhắc cho kĩ rồi quyết định tương lai của mình.

Mới 18 tuổi, còn quá trẻ để cô đầu hàng số phận, về quê hay ở lại thành phố tiếp tục kiếm việc làm cô đều phải lấy bài học đắng cay này làm điều nhắc nhở, răn dạy bản thân mình.

Hãy nhớ đến công sinh thành, dưỡng dục của bố mẹ ở quê, đừng để bố mẹ phải đau lòng khi biết được con gái của họ lên thành phố bị sập bẫy tình. Vấp ngã rồi, hãy dũng cảm đứng lên mà làm lại cuộc đời cô nhé. Chúc cô may mắn, mong nhận được tin tốt lành từ sự vươn lên của cô. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá