Hãy cho vợ ngoại tình một cơ hội để cô ấy quay về

TPO - Thế nhưng trước khi tha thứ cho vợ, anh cũng nên thẳng thắn nói chuyện với cô ấy về những gì vừa xảy ra để cô ấy hiểu ra để cô ấy hiểu rằng không bao giờ có lần thứ hai được tha thứ cho lỗi lầm ấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện của anh "Mê quà tặng, vợ tôi ngã vào vòng tay người đàn ông khác", tôi biết nỗi đau anh đang phải gánh chịu, bởi với người đàn ông, không gì xúc phạm và đau đớn hơn việc bị vợ “cắm sừng”.

Thế nhưng nghĩ đi thì cũng nên nghĩ lại, anh ạ, vợ anh còn quá trẻ, cô ấy chỉ bồng bột với những đam mê nhất thời mà quên đi bổn phận và trách nhiệm làm vợ, làm mẹ của mình.

Một điều nữa là con gái của anh còn quá nhỏ, cháu mới chưa đầy tuổi, còn cần vô cùng bàn tay chăm sóc của người mẹ.

Anh giận vợ, nhưng hãy nghĩ đến con, cháu có tội tình gì đâu để phải gánh chịu những hậu quả do người lớn gây ra như thế?

Hãy rộng lòng tha thứ và bao dung cho cô ấy một lần này, anh ạ, để cô ấy có cơ hội quay trở về gia đình, chăm sóc con cái.

Tôi nghĩ trước việc làm của chồng mình, vợ anh sẽ hiểu đâu là giá trị đích thực trong cuộc sống của cô ấy mà cô ấy cần phải nâng niu, gìn giữ.

Thế nhưng trước khi tha thứ cho vợ, anh cũng nên thẳng thắn nói chuyện với cô ấy về những gì vừa xảy ra để cô ấy hiểu ra để cô ấy hiểu rằng không bao giờ có lần thứ hai được tha thứ cho lỗi lầm ấy. Và cái cách mà cô ấy vừa xử sự, coi trọng những món quà dù có giá trị đến đâu đi chăng nữa, hơn cả tình nghĩa vợ chồng, hơn cả tình cảm mẹ con, là điều không thể chấp nhận được nếu như cô ấy thực sự còn muốn có một gia đình.

Mong gia đình anh sớm vượt qua cơn sóng gió này và sẽ trở lại được cuộc sống bình yên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá