DMCA.com Protection Status

Hé lộ dàn ‘thiên thần nội y’ trong show Victoria’s Secret 2014

TPO - Show diễn đình đám hàng năm của thương hiệu đồ lót nổi tiếng sẽ diễn ra ngày 2/12 tới tại London, Anh, với sự góp mặt của những “chân dài nóng bỏng”.

Dàn "chân dài" biểu diễn trong show năm ngoái 2013
Dàn "chân dài" biểu diễn trong show năm ngoái 2013

Đội ngũ người mẫu biểu diễn cho Victoria’s Secret năm nay gồm 47 người đẹp, sẽ lần lượt trình diễn 79 trang phục nội y lộng lẫy. Chương trình năm ngoái có 40 người mẫu và 69 bộ đồ lót.

Đầu tiên phải kể đến danh sách các “thiên thần” quen thuộc: Behati Prinsloo, Candice Swanepoel, Douzten Kroes, Karlie Kloss, Lily Aldridge, Lindsay Ellingson; thêm hai mỹ nhân đình đám: Adriana Lima và Alessandra Ambrosio sẽ cùng nhau diện 2 bộ “đinh” của đêm hội là Fantasy Bra trị giá 4 triệu USD, được đính kim cương và đá quý cao cấp.

Hé lộ dàn ‘thiên thần nội y’ trong show Victoria’s Secret 2014 - ảnh 1 Adriana Lima và Alessandra Ambrosio cùng hai bộ Fantasy Bra đắt giá

Dàn người mẫu còn lại cũng toàn các tên tuổi đình đám: Elsa Hosk, Barbara Fialho, Lais Ribeiro, Eniko Mihalik, Jourdan Dunn, Martha Hunt, Sara Sampaio, Sigrid Agren,Joan Smalls, Constance Jablonski, Izabel Goulart, Lily Donaldson, Jacquelyn Jablonski, Isabeli Fontana…

Các người mẫu sẽ trình diễn những thiết kế theo 6 chủ đề: Gilded Angels, Exotic Traveler, Dream Girl, Fairy Tale, University of Pink và Angel Ball.

Hé lộ dàn ‘thiên thần nội y’ trong show Victoria’s Secret 2014 - ảnh 2 Victoria's Secret là một trong những show được mong đợi nhất năm

Ban đầu, cô em gái của cô Kim “siêu vòng 3” được mời diễn trong show này nhưng đành lỡ hẹn vì phải tham gia show diễn cho bộ sưu tập đầu thu 2015 của Chanel. 

Siêu mẫu cá tính Cara Delevingne cũng “suýt” gia nhập đội ngũ “thiên thần nội y” nhưng cuối cùng cũng không thể tham gia vì bận rộn với vai trò nữ chính trong phim “Paper Towns”.

Ngoài hai bộ Fantasy Bra đắt giá, thiết kế nội y do siêu mẫu Doutzen Kroes và Lily Donaldson trình diễn cũng vừa được hé lộ.

Hé lộ dàn ‘thiên thần nội y’ trong show Victoria’s Secret 2014 - ảnh 3
Hé lộ dàn ‘thiên thần nội y’ trong show Victoria’s Secret 2014 - ảnh 4 Doutzen Kroes
Hé lộ dàn ‘thiên thần nội y’ trong show Victoria’s Secret 2014 - ảnh 5
Hé lộ dàn ‘thiên thần nội y’ trong show Victoria’s Secret 2014 - ảnh 6 Lily Donaldson sẽ trình diễn 1 trong những thiết kế của chủ đề Fairy Tale

Tham gia biểu diễn trong chương trình này là nữ ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift, ca sĩ Ariana Grande, Ed Sheeran và Hozier. 

Show diễn được chờ đợi này sẽ phát sóng ngày 9/12 trên kênh CBS.

Hé lộ dàn ‘thiên thần nội y’ trong show Victoria’s Secret 2014 - ảnh 7 Các ca sĩ sẽ biểu diễn trong chương trình

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng