Hết cách rồi, mình chia tay thôi chồng giàu có của em ơi

TPO - Đã làm hết cách mà không đạt được nguyện vọng là giúp cho chồng trở về cuộc sống bình thường thì chẳng ai trách cháu chuyện chia tay đâu.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo bác, cháu không nên đưa ra ý định li hôn với chồng lúc này cháu ạ. Sẽ là một quyết định vội vàng, bởi dù sao cháu và chồng cũng đã có một đám cưới với sự chúc phúc của hai bên ba má và họ hàng, chẳng lẽ chỉ vì lí do cháu phát hiện ra chồng nghiện ma túy mà ngay lập tức cháu chia tay với chồng?

Trách nhiệm làm vợ, làm dâu, con trong nhà chồng đâu có dễ dàng như vậy? Tốt nhất cháu nên xin phép ba, má chồng cháu để cả nhà có một buổi ngồi lại với nhau mà tìm cách tháo gỡ sự việc không may này.

Bây giờ đã đến nước này thì cũng không nên rạch ròi phân định lỗi tại ai, mà cả gia đình nên chung lòng, chung sức để giúp cho chồng cháu có đủ sức khỏe, đủ nghị lực để cai nghiện.

 Nhiều người mắc nghiện lâu năm, mắc nghiện trầm trọng vẫn cai được, nếu bản thân họ quyết tâm và gia đình, vợ con đồng lòng, hợp sức.

Gia đình chồng cháu có điều kinh tế, chồng cháu còn rất trẻ, cháu lại là cô vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn biết làm ăn, chắc chồng cháu sẽ nhận ra đâu là tương lai, đâu là mục đích sống đích thực của đời mình mà từ bỏ ma túy.

 Cháu hãy cố gắng làm hết sức mình để giữ được hạnh phúc gia đình cháu nhé. Còn nếu cuối cùng mà chồng cháu vì u mê, vì nhu nhược không thể từ bỏ được đam mê chết người kia thì cháu cứ mạnh dạn làm đơn ra tòa li hôn.

 Đã làm hết cách mà không đạt được nguyện vọng là giúp cho chồng trở về cuộc sống bình thường thì chẳng ai trách cháu chuyện chia tay đâu. Chỉ có điều cháu hãy lấy đó làm bài học kinh nghiệm để nếu sau này có xây dựng hạnh phúc thì tránh được những câu chuyện đáng tiếc cháu nhé. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá