“Hết cửa” giấu tội, chồng lòi chuyện có con ngoài luồng 6 năm trước khi cưới

TPO - Lẽ ra càng yêu càng phải thành thật với người mình sắp lấy làm vợ, đằng này chồng chị cố tình giấu diếm, bây giờ không thể giấu được nữa, lộ ra rồi mới tránh trớ nọ kia rồi biện minh này nọ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Em không sợ dư luận sẽ cho em là mạnh miệng, là “nói trước bước không qua” khi em chưa lập gia đình mà đã dám ủng hộ chị để chị chia tay với người đàn ông mà chị gọi là chồng đó! Chị thấy không, theo những gì xảy ra trong câu chuyện "Gần ngày sinh tôi mới biết chồng đã có con riêng cùng tình cũ" thì chồng chị đưa ra lí do vì quá yêu chị nên không dám nói ra sự thật là anh đã có con riêng với tình cũ của mình ở quê!

Lẽ ra càng yêu càng phải thành thật với người mình sắp lấy làm vợ, đằng này chồng chị cố tình giấu diếm, bây giờ không thể giấu được nữa, lộ ra rồi mới tránh trớ nọ kia rồi biện minh này nọ.

Nhưng thôi chị ạ, trước mắt chị cứ lo cho cuộc sinh nở sao cho mẹ tròn, con vuông đi, rồi đưa đơn ra tòa cũng chưa muộn, chị còn quá trẻ, chị có công việc ổn định, bên chị còn có ba má, có người thân, nhất định chị và con của chị sẽ sống tốt dù không có bàn tay của người đàn ông trong nhà.

Chị hãy để cho anh ấy tự giải quyết hậu quả của anh ấy với tình cũ, lỗi lầm nào cũng cần phải trả giá mới là công bằng chị ạ. Mong chị dũng cảm, sáng suốt để có cách giải quyết phù hợp nhằm sớm ổn định cuộc sống cho chị và cháu. Chúc chị thành công, luôn gặp may mắn chị nhé. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá