Hết lòng thương yêu vợ, “chẳng may” chồng “vồ” vào cô hàng xóm độc thân, trẻ đẹp

TPO - Chồng chị và cô hàng xóm mới 19 tuổi đó đã phải lòng nhau ngay từ khi vơ, chồng chị chuyển đến gần nhà cô ấy. Chẳng qua chị quá tin chồng, quá yêu chồng rồi cảm tình vì sự giúp đỡ cơm nước của cô ấy cho chị khi chị bầu bí, mà chị coi cô ấy như em gái mình nên họ dễ dàng qua mặt chị, lừa gạt chị đấy thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chị đừng cho rằng em chưa chồng nên mới mạnh miệng bàn việc riêng tư của chị, rồi "nói trước bước không qua" khi chưa sa vào cảnh của chị nên không thể hiểu chuyện. Thực ra, sau khi đọc câu chuyện Lỗi tại cô hàng xóm đa tình "rình" lúc chồng tôi ... giận vợ, vì quá bức xúc với tính cách của người đàn ông mà chị tôn thờ là chồng, là hiền lành, là chiều vợ nên em mới lên tiếng thôi.

Theo em, chồng chị và cô hàng xóm mới 19 tuổi đó đã phải lòng nhau ngay từ khi vơ, chồng chị chuyển đến gần nhà cô ấy. Chẳng qua chị quá tin chồng, quá yêu chồng rồi cảm tình vì sự giúp đỡ cơm nước của cô ấy cho chị  khi chị bầu bí, mà chị coi cô ấy như em gái mình nên họ dễ dàng qua mặt chị, lừa gạt chị đấy thôi.

Mang tiếng là người chồng, người trụ cột trong gia dình lại thiếu bản lĩnh, thừa bản năng, chỉ rình cơ hội vợ bầu bí, sinh nở, nuôi con mọn để rước gái về nhà, làm chuyện xấu xa giữa ban ngày như vậy liệu có xứng đáng để chị phải mất công níu giữ, nhẫn nhịn hay vị tha không?

Nếu đây là chồng em, em sẽ quyết định ly hôn để đường ai nấy đi cho nhẹ nhàng, chị ạ. Chị còn trẻ, chị có sức khỏe, công việc đồng áng chị lại thông thạo, tháo vát, bên cạnh chị còn có bố, mẹ, có gia đình, chị không phải lo khổ nếu thiếu bàn tay của chồng chị chăm sóc. Chị cứ vui vẻ, nuôi con cho cứng cáp rồi lao động để ổn định cuộc sống của chị và cháu. Hãy quên người đàn ông tệ bạc đó đi. Chia sẽ cùng chị, chúc chị và cháu luôn khỏe.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá