Hết yêu chồng thì ly hôn cũng là cách đem lại hạnh phúc cho mỗi người

TPO - Nếu trong tim bạn không còn chỗ cho tình yêu với chồng thì bạn nên sớm kết thúc đi, giải thoát cho nhau cũng đem lại hạnh phúc và là hành động cao cả cần thiết giữa những người hiểu biết đấy bạn ạ.

Giải thoát cho nhau cũng đem lại hạnh phúc và là hành động cao cả cần thiết giữa những người hiểu biết. Ảnh minh hoạ: Internet
Giải thoát cho nhau cũng đem lại hạnh phúc và là hành động cao cả cần thiết giữa những người hiểu biết. Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi nghĩ đằng nào chuyện không mong muốn cũng đã xảy ra, chi bằng thay vì làm ầm ĩ vợ chồng bạn nên bình tĩnh ngồi lại với nhau để tìm cách giải quyết cho rõ ràng một cách có văn hóa, có tình người nhất. Bởi bây giờ, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Lý do chẳng thể ngờ khiến tôi mất chồng, đâu chỉ có bạn và chồng, mà bên cạnh các bạn còn có bố mẹ, có 2 đứa con còn nhỏ dại của các bạn nữa.

 Nếu trong tim bạn không còn chỗ cho tình yêu với chồng thì bạn nên sớm kết thúc đi, giải thoát cho nhau cũng là hành động cao cả cần thiết giữa những người hiểu biết đấy bạn ạ.

Bạn còn trẻ, con đường tương lai còn ở phía trước, bạn đừng vội nản chí buông tay đầu hàng số phận. Rồi bạn sẽ sớm tìm lại được niềm vui trong cuộc sống, niềm vui trong công việc, niềm hạnh phúc khi nuôi dạy 2 con gái khôn lớn trưởng thành.

Ông trời không lấy của ai tất cả, ông đóng cánh cửa này sẽ mở lối thoát khác cho bạn nếu bạn nghị lực, dũng cảm vượt lên chính mình. Chúc bạn khỏe, may mắn và an lành bạn nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá