Hí hửng "câu" được tình sếp già, gái xinh vỡ mộng vì đòn ghen

TPO - Sai lầm nào dù nhỏ, dù lớn cũng đều phải trả giá mới là công bằng chị ạ. Biết hiện nay chị đang thất vọng, đang đau khổ vì trắng tay, vì mất cả chì lẫn chài do mang tuổi trẻ, sắc đẹp, học vấn của mình để đánh đổi danh phận hão huyền. Nhưng nếu không có hậu quả cay đắng này làm sao chị tỉnh ngộ? Làm sao chị biết sai, biết ân hận để tìm con đường sáng cho mình?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi nghĩ sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Trắng tay vì cuộc chơi tình - tiền với sếp", chị gieo nhân nào thì gặp quả ấy thôi! Chị có ý đồ xấu xa, chị thực hiện một cách xấu xa thì làm sao chị có được kết quả tốt đẹp?
Sai lầm nào dù nhỏ, dù lớn cũng đều phải trả giá mới là công bằng chị ạ. Biết hiện nay chị đang thất vọng, đang đau khổ vì trắng tay, vì mất cả chì lẫn chài do mang tuổi trẻ, sắc đẹp, học vấn của mình để đánh đổi danh phận hão huyền. Nhưng nếu không có hậu quả cay đắng này làm sao chị tỉnh ngộ? Làm sao chị biết sai, biết ân hận để tìm con đường sáng cho mình?
Theo tôi chuyện không hay cũng đã xảy ra, việc cần làm giờ là chị nên trở về quê xin lỗi bố, mẹ,  người thân và nói hết sự thật cho bố, mẹ hiểu. Chắc chắn khi đã rõ nguyên nhân bố mẹ cũng sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của chị thôi. Còn bản thân chị sai thì cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả giá rồi vì vậy chị không nên quá suy nghĩ, buồn phiền dẫn đến hành động tiêu cực phạm thêm sai lầm nữa đấy chị nhé. Tốt nhất chị nên dũng cảm đối diện với sự thật, bình tĩnh, từ từ giải quyết từng việc một. Tôi tin rằng với trình độ học thức và hiểu biết của chị mọi chuyện sẽ kết thúc có hậu, chị sẽ sớm ổn định cuộc sống, sớm tìm được hạnh phúc chân chính cho bản thân mình. Chúc chị may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá