Hoang mang không biết “tình yêu đẹp” với “phi công trẻ” là thật hay đào mỏ?

TPO - Hãy dũng cảm một lần đối diện với sự thật đi chị ạ, dù có phũ phàng đến mấy cũng là sự thật, đừng nên “tô hồng” cho ước mơ, cho khao khát tìm “một nửa đích thực” của mình chị ạ, dù điều đó là hoàn toàn chính đáng.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo tôi để có thể kết luận trắng đen rằng chị đã bị “phi công trẻ” lừa cả tình lẫn tiền thì cần phải xem xét thật thấu đáo, không thể vội vàng được, chị ạ.

Thực ra trong câu chuyện Khi “phi công trẻ” rót “mật” vào tai “máy bay bà già” này, lỗi ở cậu thanh niên trẻ kia chỉ là một phần nhỏ, còn hầu hết đều do chị khơi mào, chị tự nguyện đãi đằng, dâng hiến, cung phụng cho cậu ta cơ mà.

Thế nên bây giờ dù có dằn vặt hay suy nghĩ nặng nề như thế nào đi nữa, thì cũng chẳng có ai khác ngoài chính chị trả lời được rõ ràng câu hỏi có tình yêu thực sự giữa chàng “phi công trẻ” kia và chị hay không. Chi bằng chị hãy bình tĩnh lắng nghe trái tim mình mách bảo rồi gặp gỡ cậu thanh niên trẻ kia, nói chuyện chân thành và thẳng thắn với cậu ấy.

Hãy dũng cảm một lần đối diện với sự thật đi chị ạ, dù có phũ phàng đến mấy cũng là sự thật, đừng nên “tô hồng” cho ước mơ, cho khao khát tìm “một nửa đích thực” của mình chị ạ, dù điều đó là hoàn toàn chính đáng.

Chỉ có làm như thế, chị mới có thể nghe được trực tiếp từ người tình trẻ của mình rằng anh ta quan hệ với chị nhằm mục đích gì và khi sự thật sáng tỏ thì lúc ấy chị mới có thể đưa ra được quyết định rõ ràng và chính xác nhất.

Nếu cậu thanh niên kia khi đã hiểu được tấm chân tình của chị và nhận ra lối sống sai trái của cậu ta đối với chị, sẽ thay đổi để cùng chị xây dựng một tổ ấm gia đình đúng nghĩa thì đó là điều quá đỗi hạnh phúc.

Chỉ mong chị bình tĩnh để nhìn nhận mọi chuyện một cách khách quan và đúng đắn nhất để cuộc đời mình có được hạnh phúc trọn vẹn thật sự.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng