Hoang mang vì bị anh rể sàm sỡ trong khi vẫn đang ôm vợ ngủ

Anh ta sờ soạng khắp cơ thể cháu trong khi một tay vẫn đang ôm vợ ngủ. Cháu không dám kể chuyện này với bất kỳ ai vì sợ chị gái cháu biết chuyện, khi đó cuộc hôn nhân của chị gái sẽ ra sao?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Cháu là một độc giả trung thành của chuyên mục tâm sự. Cháu đã từng được đọc rất nhiều tâm sự của các anh/chị, các bạn. Nhiều câu chuyện éo le.

Nói thật tại thời điểm cháu đọc được những bài tâm sự đó, cháu chỉ nghĩ đó là những chuyện không tưởng, sẽ không bao giờ tồn tại. Nhưng giờ đây sự việc đó đã xảy ra với cháu, khiến cháu rất hoang mang.

Cháu 22 tuổi, chưa lập gia đình, hiện đang làm kế toán tại một công ty cách nhà gần 20km. Vì một số lý do nên cháu ở trọ và cuối tuần mới về nhà.

Cháu có chị gái hơn cháu 5 tuổi và đã lập gia đình được 4 năm. Anh rể cháu là người tỉnh khác và khá xa quê cháu. Hai vợ chồng chị gái cháu làm kỹ sư ở khu công nghiệp quê cháu. Anh chị cháu sinh được một bé trai hiện được hơn 3 tuổi và đang gửi ở nhà bố mẹ cháu trông.

Chính vì vậy anh chị cháu đi làm tuy ở trọ nhưng cuối tuần vẫn về thăm con.

Ngày mới về làm rể nhà cháu, anh ta rất được lòng mọi người trong gia đình, họ hàng nhà cháu và thậm chí cả là cháu bởi vẻ hiền lành, điềm đạm của mình.

Chị gái cháu mới cưới đã có bầu luôn, sau đó không may chị ấy gặp một số trục trặc trong công việc nên nghỉ 2 năm ở nhà để sinh và chăm con, kinh tế phụ thuộc hoàn toàn vào chồng. Những ngày ấy một mình anh rể đi làm và chu cấp tiền nuôi vợ con. Tuy lương thấp nhưng vẫn đủ trang trải cuộc sống cho gia đình nhỏ. Chính vì vậy mà anh ta càng được lòng gia đình cháu.

Ngày chị gái cháu mới cưới, cháu cũng chưa ra trường. Vì cháu học xa nhà mỗi tháng mới về thăm nhà được một lần, nhiều lần không rơi vào cuối tuần nên không tiếp xúc nhiều với anh ta. Suốt khoảng thời gian dài cháu luôn dành tình cảm tốt đẹp cho anh ta và coi anh ta như hình mẫu để chọn người yêu cũng như chồng sau này.

Mọi việc vẫn diễn ra tốt đẹp, cháu vẫn sẽ dành một chút thiện cảm đối với anh ta nếu như không có sự việc đó xảy ra.

Đó là khi cháu ra trường và đi làm. Vì hai chị em cháu làm cùng công ty (công việc khi cháu mới ra trường là do chị gái cháu xin cho) nên cháu ở trọ gần chỗ vợ chồng chị gái. Cháu ở trọ một mình nên cũng hay qua chỗ anh chị nấu nướng, ăn tối ở đó. Một vài lần do nhà cháu trọ khóa cổng không về được, cháu đành ngủ lại ở chỗ chị gái.

Có lần cuối tuần chị gái cháu không về quê thăm con,  chỉ có anh ta về. Cháu đang ngủ trên phòng riêng, cháu rất dễ ngủ nhưng cũng thính ngủ. Cháu cảm giác thấy có ai đó vào phòng, tiến đến và mân mê eo cháu. Cháu bật dậy thì thấy anh ta trong trạng thái say quắc cần câu nên cho rằng anh ta say nên có khi nhầm cháu với chị gái cháu nên cháu chỉ bảo “ anh say rồi” và bỏ đi, cũng không kể lại việc này với ai.

Bẵng đi một thời gian dài, cháu cũng không còn nghĩ ngợi gì về sự việc đó nữa thì mới cách đây mấy hôm, vào cuối tuần trước, do được nghỉ thứ bảy nên chiều thứ sáu sau khi tan làm cháu có rẽ về chỗ chị gái ( lúc này ở cách chỗ cháu 20km) chơi để hôm sau ra chơi chỗ bạn cháu ở gần đấy.

Hôm đó anh ta không biết cháu xuống chơi. Anh ta đi nhậu với đồng nghiệp và về đến phòng thì thấy cháu, hỏi thăm qua loa sau đó anh ta đi ngủ luôn. Cũng giống lần trước anh ta say quắc cần câu.

Đêm cháu ngủ lại chỗ chị gái cháu, vì nhà trọ chỉ có một giường duy nhất nên anh ta nằm trong cùng, chị cháu nằm giữa và cháu nằm ngoài.

Nửa đêm cháu có cảm giác có bàn tay ai đó đang mâm mê khắp cơ thể cháu, đụng chạm vào những chỗ nhạy cảm của cháu. Lúc đầu cháu nghĩ mình đang mộng du. Vì cũng có lần khi còn đi học, đang đêm cháu mộng du nói nhảm để đứa bạn cháu phải đánh thức dậy. Trong trạng thái mê man vô thức cháu có gạt bàn tay đó ra và tiếp tục ngủ ngon lành. Nhưng sau một lúc cháu lại phải tỉnh dậy vì cái cảm giác có người sờ soạng cơ thể mình như vậy. Lần này cháu không nhầm, không mộng du mà là thật. Anh ta đang sờ soạng khắp cơ thể cháu trong khi một tay vẫn đang ôm vợ ngủ.

Lúc đó cháu rất sốc, không biết phải xử lý làm sao, cũng không dám kêu hay quát mắng anh ta vì cháu chưa lường được khi chị gái cháu biêt chuyện sẽ như thế nào?

Cháu bật dậy, rời khỏi giường bật máy tính và ngồi giả vờ đọc báo như vậy cho đến khi trời sáng. Vì chị gái cháu đi làm ca nên sáng hôm sau có đi làm trước, chỉ còn cháu và anh ta ở lại. Sau khi chị cháu đi rồi anh ta mới dậy và ra chỗ máy tính cháu ngồi bắt chuyện. Cháu giả vờ như chưa có việc gì xảy ra, nói chuyện với anh ta kiểu anh ta hỏi gì nói nấy. Rồi anh ta bảo cháu lạnh quá, lại đây anh ta ôm cho ấm!

Cháu rất hoảng, đành nói lảng sang chuyện khác và kiếm cớ chuồn luôn. Đến tối khi tất cả mọi người đều có mặt ở nhà cháu lại gặp lại anh ta. Cháu luôn tìm cách tránh mặt anh ta nhưng có lẽ anh ta không như vậy, vẫn xử sự như chưa có chuyện gì xảy ra.

Rồi công việc trong nhà, anh ta ngồi góp ý bố cháu làm thế này thế kia. Mọi khi như vậy cháu không thấy có vấn đề gì nhưng giờ đây, trong khoảnh khắc ấy cháu thấy khinh bỉ và coi thường anh ta.

Tong suốt ngày cuối tuần nghỉ ở nhà cháu luôn tránh mặt anh ta trừ lúc ăn cơm cả nhà phải ngồi với nhau. Cháu sợ những lúc chỉ có mình cháu với anh ta ở bất kỳ chỗ nào. Bề ngoài cháu đang giả vờ như chưa hề có chuyện gì nhưng trong long cháu thực sự hoảng loạn.

Cháu không dám kể chuyện này với bất kỳ ai vì sợ chị gái cháu biết chuyện, khi đó cuộc hôn nhân của chị gái sẽ ra sao? Nhưng cháu cũng không thể trấn an cho mình nổi nữa.

Nếu so về hình thức thì cháu cao ráo, xinh xắn và biết điều hơn chị gái cháu rất nhiều. Nhưng không phải vì vậy mà anh ta đánh đổi tất cả. Một người vợ có học thức, một đứa con xinh xắn và một gia đình nhà vợ luôn quý mến anh ta như vậy chứ.

Cháu xin cô chú cho cháu xin một lời khuyên. Trong lúc này cháu nên phải làm như thế nào cho trọn vẹn?(...@gmail.com)

Giadinh.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá