Hoang mang vì kết hôn 10 năm mới biết vợ có hình xăm

Vợ tôi thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, dịu dàng, hết lòng vì chồng con nhưng một ngày tôi sững sờ thấy trên vai vợ lồ lộ một hình xăm.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Chúng tôi kết hôn đã 10 năm và vợ tôi thậm chí còn chưa bao giờ nhuộm tóc. Vợ tôi có vẻ ngoài nền nã, kín đáo. Móng tay nàng cắt ngắn, không sơn màu bao giờ. Cô ấy cũng không phải kiểu người bất cần hay cá tính mạnh. Ngoài công việc, nàng thích về nhà, nấu nướng, chăm sóc gia đình.

Nhưng gần đây, tôi thực sự sốc khi bỗng thấy vai vợ có hình xăm. Ban đầu tôi ngỡ đó là hình dán nhưng thực sự nó là một cánh bướm được xăm và đổ màu rõ nét. Cô ấy chưa bao giờ nói về việc này. Vợ cũng biết tôi là kiểu đàn ông "cổ", rất ghét những cô gái có hình xăm hay làm những điều "điên điên". Khi thấy tôi tỏ vẻ kinh ngạc và thất vọng, cô ấy lại vô cùng bình thản, không một lời giải thích. Khi ra ngoài, cô ấy mặc đồ không để hở hình xăm này.

Chúng tôi vẫn không ai nói với ai về chuyện này. Trong lòng tôi thực sự rất hoang mang, không hiểu vợ mình ra làm sao? Hay bấy lâu nay tôi vẫn chưa hiểu rõ cô ấy. Quả thực mọi thứ rất rối bời. Xin cho tôi lời khuyên.


Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá