Hoang mang vì sợ được tặng nước hoa kích dục

Với nữ giới, nước hoa được quảng cáo là sẽ làm chị em hưng phấn, có cảm giác muốn quan hệ tức thì, không cưỡng lại được.

Hoang mang vì sợ được tặng nước hoa kích dục

Ngoài các sản phẩm kích thích kể trên, hiện nay trên thị trường còn có nhiều loại thuốc kích dục được bày bán với chiêu thức “ẩn mình” như kẹo cao su thần tiên, bong bóng kích thích cười… đều có chung một công dụng là kích thích giới trẻ hưng phấn tinh thần, sảng khoái trong quan hệ tình dục. Điều nguy hại nhất của những sản phẩm kích thích này là nó được ẩn mình trong các sản phẩm bình thường khác mà giới trẻ vẫn thường sử dụng. Thế nên, nhiều người cứ nghĩ ăn một vài thanh kẹo cao su do bạn bè mời thì cũng là chuyện bình thường nhưng sau khi ăn xong, tác dụng (thường là tác hại) của thuốc phát huy, bản thân người sử dụng sẽ không tự kiểm soát được hành vi cơ thể mình, gây nên những hậu quả khó lường, thông qua những hành vi của chính bản thân mình.

Ngoài ra, một số kẻ ý đồ xấu, có ý đồ phạm tội có thể lợi dụng những sản phẩm này cho mục đích gây án của chúng khiến nhiều bạn trẻ, đặc biệt là nữ sinh đã bị mắc lừa, trở thành nạn nhân của chúng. Vì thế, các bạn nữ cần đặc biệt cảnh giác trước những lời mời gọi sử dụng các sản phẩm lạ mà mình chưa biết hoặc chưa nắm rõ về nguồn gốc của những người bạn mới quen, người bạn xã giao trong cuộc sống để tự bảo vệ mình.

Theo Dòng đời

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá