Hội chẩn các ca khó về ung thư tiêu hóa với chuyên gia ung bướu Nhật Bản

Duy nhất 2 ngày, từ 7 - 8/07/2017 sẽ diễn ra Hội thảo trao đổi chuyên môn và Hội chẩn ca khó cho bệnh nhân ung thư tiêu hóa giữa các bác sĩ Bệnh viện Hồng Ngọc kết hợp chuyên gia ung bướu hàng đầu đến từ Nhật Bản - TS. BS. Matsuo Ryota, Viện trưởng Bệnh viện Trung ương Shin - Matsudo.

Hội chẩn các ca khó về ung thư tiêu hóa với chuyên gia ung bướu Nhật Bản  - ảnh 1 Hội chẩn ung thư tiêu hóa giữa bác sĩ Bệnh viện Hồng Ngọc và chuyên gia ung bướu Nhật Bản - TS. BS. Matsuo Ryota
Nhận thấy vai trò quan trọng của các phương pháp điều trị ung thư đối với bệnh nhân tại Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các trung tâm ung bướu hàng đầu thế giới trong đó có tập đoàn y tế IMS Nhật Bản - Một trong những tập đoàn có nhiều cơ sở y tế áp dụng các phương pháp điều trị ung bướu hiện đại với tỉ lệ thành công cao nhất trong khu vực.

Trong khuôn khổ của chương trình hợp tác, ngày 7-8/07/2017 sẽ diễn ra Hội thảo trao đổi chuyên môn và Hội chẩn khoa học tại Bệnh viện Hồng Ngọc đối với hồ sơ của các ca ung thư tiêu hóa đăng ký từ nay cho đến hết ngày 30/06/2017. Đặc biệt, trong chương trình lần này có sự tham gia của TS. BS Matsuo Ryota - Viện trưởng Bệnh viện trung ương Shin - Matsudo thuộc Hiệp hội y tế Meirikai Nhật Bản. TS. BS Matsuo là chuyên gia kiêm giáo sư đào tạo thuộc Hiệp hội tiêu hóa ngoại khoa Nhật Bản; chuyên gia thuộc Hiệp hội bệnh về đường tiêu hóa Nhật Bản; có chứng chỉ chuyên gia về điều trị ung thư thuộc Hiệp hội ung thư Nhật Bản.

Hội chẩn các ca khó về ung thư tiêu hóa với chuyên gia ung bướu Nhật Bản  - ảnh 2 TS. BS Matsuo Ryota - Viện trưởng Bệnh viện trung ương Shin - Matsudo
Về phía Bệnh viện Hồng Ngọc, có Bác sĩ Ngô Thị Kim Liệu - Nguyên trưởng khoa Ung bướu Bệnh viện Đa khoa Hà Nội, bác sĩ điều trị tại Bệnh viện K Hà Nội, đã tham gia nhiều khoá đào tạo của chuyên gia nước ngoài về điều trị ung thư, đặc biệt là chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ở giai đoạn muộn. Ngoài ra còn có các bác sĩ thuộc khoa Tiêu hóa Bệnh viện Hồng Ngọc như TS.BS Đặng Thị Kim Oanh, TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Thắng… những người đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn như Việt Đức, Bạch Mai… với bề dày kinh nghiệm phong phú.

Theo dự kiến, sáng 08/07/2017 sẽ diễn ra Hội thảo trao đổi chuyên môn giữa TS. BS. Matsuo - Nhật Bản, bác sĩ khoa Ung bướu, Tiêu hóa Bệnh viện Hồng Ngọc cùng các bác sĩ đến từ khoa Tiêu hóa Bệnh viện K, St. Paul, Việt Đức, Đại học Y, Bưu Điện… Đây là cơ hội để các bác sĩ Việt Nam trao đổi giao lưu về chuyên môn nghiệp vụ giúp quá trình điều trị, chăm sóc bệnh nhân hiệu quả hơn. Tiếp đó, trong khuôn khổ của chương trình, chiều ngày 7/7 và 8/7 TS. BS. Matsuo và bác sĩ Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ tiến hành hội chẩn khoa học đối với các ca khó của bệnh nhân ung thư tiêu hóa đã đăng ký hồ sơ, đánh giá lại phác đồ điều trị hiện tại và xây dựng phác đồ mới với các phương pháp phù hợp hơn.

Hội chẩn các ca khó về ung thư tiêu hóa với chuyên gia ung bướu Nhật Bản  - ảnh 3 Quy trình điều trị ung bướu tại Bệnh viện Hồng Ngọc
Chương trình Hội thảo trao đổi chuyên môn và Hội chẩn khoa học về ung thư tiêu hóa giữa Bệnh viện Hồng Ngọc và chuyên gia Ung bướu hàng đầu Nhật Bản TS. BS Matsuo chắc chắn sẽ mang lại cơ hội điều trị tốt nhất cho bệnh nhân ung thư tiêu hóa tại Việt Nam đồng thời thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác giữa Bệnh viện Hồng Ngọc và Công ty TNHH Hỗ trợ Y tế Quốc tế IIMS Việt Nam - đại diện Tập đoàn y tế IMS Nhật Bản.

Để có cơ hội được hội chẩn bởi TS.BS Matsuo cùng các bác sĩ ung bướu Hồng Ngọc hãy nhanh tay click đăng ký để được tư vấn sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: +84 4 3927 5568, ext: *2264 (Trong giờ hành chính)

 Hotline: 0912.002.131

Website: http://hongngochospital.vn hoặc http://ungbuouhongngoc.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá