‘Hội phụ lão’ hồi xuân, chụp ảnh sành điệu như tín đồ thời trang

TPO - Một nhóm gồm 4 cụ ông và cụ bà đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh thời trang ấn tượng với những bộ trang phục sành điệu không thua kém các fashionista trẻ tuổi.

‘Hội phụ lão’ hồi xuân, chụp ảnh sành điệu như tín đồ thời trang - ảnh 1 Theo Trung Hoa Nhật báo, 4 cụ ông cụ bà này hiện sống tại tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc). 
‘Hội phụ lão’ hồi xuân, chụp ảnh sành điệu như tín đồ thời trang - ảnh 2 Để tưởng nhớ tuổi thanh xuân sôi nổi, họ đã quyết định cùng nhau thực hiện một bộ ảnh thời trang sành điệu.
‘Hội phụ lão’ hồi xuân, chụp ảnh sành điệu như tín đồ thời trang - ảnh 3 Những bộ trang phục mà “hội phụ lão” này diện lên người đều có màu sắc vô cùng sặc sỡ cùng những hoa văn ấn tượng.
‘Hội phụ lão’ hồi xuân, chụp ảnh sành điệu như tín đồ thời trang - ảnh 4 Sự kết hợp giữa nhiều loại chất liệu như len, dạ, denim, da… và các phụ kiện như kính mắt, khăn turban… cũng đã khiến các cụ ông cụ bà ngoài 90 này trông trẻ trung không thua kém các fashionista trẻ tuổi.
‘Hội phụ lão’ hồi xuân, chụp ảnh sành điệu như tín đồ thời trang - ảnh 5 Không chỉ gây ấn tượng bởi trang phục mà cả cách tạo dáng chuyên nghiệp của các bô lão cũng khiến không ít người trẻ phải trầm trồ thán phục.
‘Hội phụ lão’ hồi xuân, chụp ảnh sành điệu như tín đồ thời trang - ảnh 6 Bộ ảnh này sau khi được đăng tải lên mạng đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân Weibo.
‘Hội phụ lão’ hồi xuân, chụp ảnh sành điệu như tín đồ thời trang - ảnh 7 Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ sự trẻ trung và tinh thần sống lạc quan của các cụ.

Theo Trung Hoa Nhật báo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng