Hội thảo 'Quản lý thông tin trong chăm sóc sức khỏe'

Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng - Bộ Y tế vừa phối hợp với Văn phòng đại diện công ty Pfizer (Thailand) tổ chức Hội thảo “Quản lý thông tin trong chăm sóc sức khỏe”. Tại hội thảo, các diễn giả đã chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng truyền thông, cung cấp thông tin y tế trong thời đại truyền thông đa phương tiện cho các bác sĩ trong vai trò quản lý, lãnh đạo tại các bệnh viện lớn của Hà nội và TP.HCM tham dự.

Hội thảo 'Quản lý thông tin trong chăm sóc sức khỏe'

Chia sẻ tại buổi hội thảo, ông Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng - Bộ Y tế, cho biết: “Trong xã hội hiện đại, để quản lý có hiệu quả hoạt động khám, chữa bệnh trong các cơ sở y tế, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, bên cạnh công tác quản lý về chuyên môn nghiệp vụ, việc cập nhật và quản lý thông tin là một nhiệm vụ rất quan trọng đối với người công tác trong ngành y, đặc biệt là các vị trí lãnh đạo. Những thông tin được thảo luận, chia sẻ tại buổi hội thảo góp phần định hướng các nhà Lãnh đạo bệnh viện thực hiện có hiệu quả hơn công tác truyền thông cung cấp thông tin y tế”. 

Hội thảo 'Quản lý thông tin trong chăm sóc sức khỏe' - ảnh 1
Hội thảo 'Quản lý thông tin trong chăm sóc sức khỏe' - ảnh 2
Đồng thực hiện hội thảo lần này, ông Bradley Allen Silcox đại diện văn phòng đại diện công ty Pfizer (Thailand) Ltd. cho biết “Một trong những sứ mệnh quan trọng của Pfizer toàn cầu là đồng hành cùng đội ngũ y, bác sĩ tại công đồng địa phương mà Pfizer hoạt động nhằm cập nhật, nâng cao kiến thức chuyên môn để công tác tốt hơn, giúp được nhiều bệnh nhân hơn. Trong thời đại truyền thông đa phương tiện, việc cập nhật, quản lý và chia sẻ thông tin đóng vai trò rất quan trọng trong công tác lãnh đạo của các Lãnh đạo bệnh viện. Pfizer mong muốn đồng hành cùng với các bệnh viện và y bác sĩ thực hành tốt hơn công tác truyền thông trong chăm sóc sức khỏe, để phục vụ bệnh nhân tốt hơn”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng