Hơn 100 người dân tập huấn phòng chống bệnh sốt xuất huyết, Zica

Ngày 28/10, tại Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, Cty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với UBMTTQ VN xã Đa Phước tổ chức tập huấn vệ sinh môi trường và phòng, chống dịch bệnh trên người cho hơn 100 người dân ở huyện Bình Chánh (TPHCM).

Người dân tham dự buổi tập huấn. Ảnh Việt Văn
Người dân tham dự buổi tập huấn. Ảnh Việt Văn

Tại buổi tập huấn, ông Phạm Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND xã Đa Phước (huyện Bình Chánh, TPHCM) cho biết, buổi tập huấn nhằm giúp người dân nắm thêm kiến thức về vệ sinh môi trường và dịch bệnh trên người, nhất là bệnh sốt xuất huyết và Zica.

Báo cáo viên buổi tập huấn, TS.BS Lê Văn Nhân đã tập trung phổ biến các nội dung, kiến thức về vệ sinh môi trường và dịch bệnh trên người cho người dân 3 xã Đa Phước, Phong Phú và Quy Đức (huyện Bình Chánh, TPHCM).

Hơn 100 người dân tập huấn phòng chống bệnh sốt xuất huyết, Zica - ảnh 1 TS.BS Lê Văn Nhân phổ biến kiến thức cho người dân. Ảnh Việt Văn
Hơn 100 người dân tập huấn phòng chống bệnh sốt xuất huyết, Zica - ảnh 2 Người dân sôi nổi tham gia thảo luận. Ảnh Việt Văn
Tại đây, TS.BS Nhân đã hướng dẫn người dân bảo vệ, vệ sinh môi trường và phòng, chống dịch bệnh trên người.

Buổi tập huấn diễn ra sôi nổi với những trao đổi, thảo luận trong việc thực hiện bảo vệ, vệ sinh môi trường và phòng, chống dịch bệnh trên người.

Nhiều câu hỏi hấp dẫn, bổ ích từ TS.BS Nhân dành cho người dân với các chủ đề cách nhận biết, phòng và trị bệnh sốt xuất huyết, Zica. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá