Hôn nhân sắp đặt của thiếu gia, kiều nữ và cái kết chẳng ai ngờ

TPO - Lỗi của bố, mẹ đôi bên ép gả con cái trong cuộc hôn nhân mang nặng kinh tế này, hay lỗi của cháu và vợ vội yêu, vội cưới bây giờ không còn quan trọng nữa. Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chuyện 'ông ăn chả, bà ăn nem' và cái kết cười ra nước mắt, quan trọng là cháu và vợ có còn muốn duy trì tình cảm vợ, chồng, còn muốn sống chung dưới một mái nhà hay không?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Bác nghĩ lỗi của bố, mẹ đôi bên ép gả con cái trong cuộc hôn nhân mang nặng kinh tế này, hay lỗi của cháu và vợ vội yêu, vội cưới bây giờ không còn quan trọng nữa. Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chuyện 'ông ăn chả, bà ăn nem' và cái kết cười ra nước mắt, quan trọng là cháu và vợ có còn muốn duy trì tình cảm vợ, chồng, còn muốn sống chung dưới một mái nhà hay không?

       Nếu cháu đã thật sự nhận ra sai lầm và vợ cháu cũng đã hối hận với việc qua mặt chồng để bồ bịch trai gái, thì các cháu nên nghiêm túc ngồi lại với nhau để tìm nguyên nhân và cách giải quyết. Cả hai cháu đều còn rất trẻ, cuộc sống, tương lai đang còn rất dài ở phía trước, bây giờ vợ, chồng đã biết sai rồi chỉ cần cả hai cố gằng sửa chữa thì bác tin rằng hạnh phúc sẽ trở về  với mái ấm của các cháu.

       Các cháu may mắn là bố, mẹ đôi bên đều vững về kinh tế, nhưng tiền đó cũng là do bố, mẹ làm lụng vất vả, lao tâm khổ tứ mới có được. Vậy, nên bác khuyên vợ, chồng cháu nên trân trọng công sức của bố, mẹ, đừng tiêu xài hoang phí vào việc ăn chơi, trai gái bồ bịch nữa.

       Còn sau hết cả hai vợ, chồng cháu đều không muốn ràng buộc lẫn nhau, không muốn sống trong một nhà nữa thì nên mạnh dạn chia tay nhau, để sớm ổn định tương lai cho mình vì các cháu cũng không còn thơ dại nữa. Hãy quyết định nhanh chóng đừng tiếp tục làm phiền bố mẹ và bôi xấu thanh danh gia đình, thanh danh của bản thân nữa. Mong các cháu suy nghĩ thấu đáo.

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá