'Hợp đồng công việc' của vợ trẻ sành điệu khiến chồng chết đứng

TPO - Với lối sống sành điệu, hưởng thụ như cô ấy thì lương tháng ở shop mĩ phẩm làm sao đáp ứng được nếu cô ấy không làm thêm nghề "gái gọi"?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tiếc nuối, níu giữ làm gì cô vợ dù trẻ đẹp mà mất nết đó hả anh, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chết lặng phát hiện vợ mới cưới nợ 'hợp đồng đi khách'? Tôi nghĩ cô ấy thuộc dạng thạo nghề buôn "vốn tự có" chứ không ai ép buộc, nợ nần gì đâu. Với lối sống sành điệu, hưởng thụ như cô ấy thì lương tháng ở shop mĩ phẩm làm sao đáp ứng được nếu cô ấy không làm thêm nghề gái gọi?

       Bây giờ sự thật đã phơi bày ra trước mắt anh rồi, giữ hay bỏ là quyền của anh, còn riêng tôi, tôi ủng hộ để anh chia tay người đàn bà buông thả, hư hỏng và lừa chồng bài bản như thế.

       Anh còn trẻ, anh có chỗ đứng tốt trong xã hội, anh không thiếu điệu kiện để tìm lại hạnh phúc riêng cho mình nếu anh muốn. Qua sự việc không may này tôi cũng có lời khuyên chân thành với anh rằng anh nên rút kinh nghiệm để cẩn thận hơn khi đặt vấn đề tìm hiểu, cưới xin, đừng vì cảm tính rồi vội vàng quyết định đến lúc ân hận e đã là muộn anh ạ.

       Bình tĩnh, tự tin để có giải pháp đúng cho cuộc hôn nhân của mình. Chúc anh gặp may mắn.Cùng chuyên mục

Xem thêm Tâm tình

Mới - Nóng

Khám phá