'Hợp đồng hôn nhân' với vợ già giàu có khiến trai trẻ lĩnh đủ

TPO - Luật nhân quả mà anh, gieo gió phải gặp bão là tất nhiên thôi, chỉ có điều tôi áy náy, tội nghiệp cho anh vì anh chỉ là kẻ đổ vỏ, là tấm bình phong che đậy sự thật phũ phàng cho cái bầu không biết tác giả của người đàn bà giàu tiền nhưng nghèo đạo đức đó.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi nghĩ anh trả giá cay đắng này chẳng phải là oan uổng, là uất ức gì, bởi chính những gì anh kể trong câu chuyện 'Há miệng mắc quai', tàn đời trai vì thành kẻ ... đổ vỏ cho thấy anh đồng lòng làm theo kịch bản của người đàn bà giàu sang kia chỉ vì tiền mà bất chấp hậu quả.

Luật nhân quả mà anh, gieo gió phải gặp bão là tất nhiên thôi, chỉ có điều tôi áy náy, tội nghiệp cho anh vì anh chỉ là kẻ đổ vỏ, là tấm bình phong che đậy sự thật phũ phàng cho cái bầu không biết tác giả của người đàn bà giàu tiền nhưng nghèo đạo đức đó.

 Nhưng thôi có trách cứ hay bênh vực anh bây giờ cũng không giải quyết được vấn đề gì. Chuyện cần làm ngay lúc này là anh nên tìm mọi cách để hủy bỏ cái danh là chồng của cô ta, là tác giả của bào thai cô ta đang mang thì may ra cuộc đời anh mới có tương lai được!

Khó nhưng không phải đã hết cách, anh cứ bình tĩnh suy nghĩ, cần thì nhờ sự giúp đỡ của gia đình, của bạn bè, của pháp luật. Anh còn trẻ, có học thức nhất định nếu tỉnh táo, xem xét thấu đáo nguyên nhân thế nào anh cũng tìm ra giải pháp hợp tình, hợp lí để sớm ổn định cuộc sống còn rất dài ở phía trước của mình. Mong anh nghị lực, cẩn trọng và quyết đoán. Chúc anh may mắn và thành công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá