Hợp tác khám chữa bệnh về mắt

Ngày 7/10, tại Hà Nội, Bệnh viện mắt Ánh Sáng và Khoa Mắt bệnh viện Bạch Mai ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ trong công tác khám chữa bệnh chuyên khoa mắt.

Hợp tác khám chữa bệnh về mắt

Hợp tác khám bệnh về mắt
Hợp tác khám bệnh về mắt.

Theo nội dung thỏa thuận, Bệnh viện mắt Ánh Sáng và Khoa Mắt Bệnh viện Bạch Mai thống nhất liên kết hợp tác trong các lĩnh vực: chẩn đoán và điều trị chuyên khoa mắt nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, đem lại cho người bệnh những sản phẩm nhãn khoa tốt nhất, dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất.

Bệnh viện mắt Ánh Sáng là nơi hội tụ nhiều giáo sư, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về mắt có uy tín; thường xuyên nhật các kiến thức mới nhất của nền nhãn khoa thế giới, đứng đầu là Giáo sư Tôn Thị Kim Thanh, người đã hoạt động trong ngành nhãn khoa hơn 40 năm, từng là giám đốc Bệnh viện Mắt TW, anh hùng thời kỳ đổi mới. Bệnh viện mắt Ánh Sáng được đầu tư trang thiết bị hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến giúp cho công tác chẩn đoán và điều trị hiệu quả.

Khoa Mắt – Bệnh viện Bạch Mai với đội ngũ cán bộ là thạc sĩ, bác sĩ, y tá, điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, hàng năm đã khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân.

Hợp tác giữa bệnh viện mắt Ánh Sáng và Khoa Mắt bệnh viện Bạch Mai sẽ giúp hai bên tận dụng những thế mạnh của nhau, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của mỗi bên vì lợi ích chung của người bệnh. Bệnh viện Mắt Ánh Sáng cam kết tạo mọi điều kiện để Khoa Mắt Bệnh viện Bạch Mai và bệnh nhân tiếp cận và sử dụng dịch vụ của bệnh viện Mắt Ánh Sáng thuận lợi, nhanh chóng với mức phí dịch vụ ưu đãi.

Hợp tác giữa Bệnh viện Mắt Ánh Sáng và Khoa Mắt bệnh viện Bạch Mai hứa hẹn đem lại cho bệnh nhân một dịch vụ tốt nhất với sự tận tâm vì ánh sáng của người bệnh.

Hỗ trợ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng