Hứng khởi bất ngờ khi ngủ

Một lần bà xã đang ngủ, tôi bất ngờ gần gũi thì cô ấy tiếp nhận một cách rất hứng khởi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau đó bà xã thú thật là những lúc như thế lại “đạt” hơn nhiều lúc thức. Thưa bác sĩ, như thế có gì bất thường? Có phải một hình thức biến thái không?

T.Ý (TP.HCM)

Biến thái là cách gọi hơi có vẻ thiếu thiện cảm, dành cho những lệch lạc tình dục. Tuy có vài biến thái “xấu” nhưng không phải tất cả đều ghê gớm, cần tránh xa.

Trường hợp của vợ bạn không phải biến thái gì cả, đơn giản chỉ là vấn đề thời điểm của hứng khởi, khoái cảm khác nhau ở mỗi người. Người ta nhận thấy kiểu “thời điểm” này cũng có một chiếc đồng hồ sinh học riêng. Ham muốn dục tình theo ngày, theo tháng cũng trồi sụt, có lúc “nước lớn” lúc “nước ròng”. Nhiều nguyên nhân nhưng căn bản là hàm lượng hormon lúc này lúc khác.

 Chẳng hạn lượng testosterone ở quý ông được cho là đạt đỉnh lúc gà gáy, nên hừng sáng được xem là thời điểm ông “manh động” nhất (tất nhiên nếu ông và bà thắng được cơn buồn ngủ). Tương tự với quý cô thì tầm trung kỳ kinh nguyệt (thời gian xảy ra rụng trứng) cũng là thời điểm “máu lửa” nhất, do lượng hormon dâng cao nhất trong kỳ.

Chọn đúng thời điểm cũng có thể là câu chú “vừng ơi mở cửa ra” dẫn món quà chăn gối đạt đỉnh điểm khoái cực. Chẳng hạn, với một số quý bà, quý cô thì “đỉnh” lại cắc cớ trùng đúng lúc chủ nhân an giấc điệp, nhất là đang mơ màng nửa tỉnh nửa mê.

Có nhiều giải thích vì sao giấc ngủ lại bỗng dưng hợp đồng ra trò với gối chăn, tạo ra những cú khoái cảm hơn người. Người ta cho rằng đó là lúc cơ thể quý cô đang thả lỏng hoàn toàn và ít “phòng bị” nhất nên sự phản hồi trước sự bất ngờ mang đến một sắc thái mới mẻ hơn bình thường.

Có người lại cho rằng, sở dĩ cuộc ăn nằm này một vốn bốn lời bởi chúng có hơi hướm của một cuộc... cưỡng đoạt thực thụ, phù hợp với những quý cô có “bụng dạ” mạnh mẽ, bình thường đã không ăn nên làm ra với sự từ tốn, lịch sự thái quá của lang quân.

Hiển nhiên dù chìa đã được tra đúng ổ thì mọi việc còn phải phụ thuộc sự tương thích với thời điểm của phía bên kia và cả hoàn cảnh. Chẳng hạn, ông tấn công dồn dập nhưng bà chẳng buồn đáp lại vì buồn ngủ. Rõ ràng bất tiện khi cứ phải đợi bà lim dim hay ngon giấc, ông mới có dịp động thủ. Có lẽ chỉ nên thỉnh thoảng áp dụng những “bữa cải thiện” này để thay đổi không khí mà thôi. Dù sao, món quà chăn gối được hưởng lúc tỉnh táo vẫn hơn lúc lim dim.

Theo Bs Đỗ Minh Tuấn

Phunuonline

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá