Huỷ đám cưới còn hơn sống đau đớn cả đời

TPO - Tôi biết anh rất yêu cô ấy và quá sốc vì sự thật vừa phát hiện ra, thế nhưng anh hãy dũng cảm lên mà huỷ đám cưới, từ bỏ người phụ nữ chưa chính thức làm vợ đã phản bội chồng ấy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những lời tâm sự của anh trong câu chuyện "Vừa đính hôn, phát hiện vợ sắp cưới ngoại tình", tôi thật lòng chia sẻ với anh nỗi đau đớn mà anh đang phải gánh chịu. Chẳng riêng gì đàn bà hay đàn ông, sự bội phản về lòng tin, về tình yêu thương của người mà mình sắp tổ chức đám cưới đều là nỗi đau quá lớn và khó có thể tha thứ được.

Trong trường hợp của anh, khi ngày cưới đã cận kề, lại chỉ ngay sau khi đính hôn có một ngày, đã phải tận mắt chứng kiến cảnh vợ sắp cưới của mình ôm hôn say đắm một người đàn ông khác thì thật sự là quá bất hạnh.

Tôi biết anh rất yêu cô ấy và quá sốc vì sự thật vừa phát hiện ra, thế nhưng anh hãy dũng cảm lên mà huỷ đám cưới, từ bỏ người phụ nữ chưa chính thức làm vợ đã phản bội chồng ấy. Bởi với người như cô ta, anh sẽ trở thành một ông chồng luôn phải mang trên đầu một “cặp sừng” to tướng và chẳng ai dám khẳng định rằng, cô ta sẽ chung thuỷ với anh, sẽ biết hối lỗi để quay về với chồng mà xây dựng hạnh phúc gia đình.

Thà một lần đau đớn còn hơn mang nỗi đau đó đi suốt cuộc đời, anh ạ. Mong anh bình tĩnh và sáng suốt để quyết định cuộc đời của mình. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá