Hy vọng mỏi mòn chồng bỏ bồ nhí trẻ đẹp để quay về cùng mấy mẹ con "vịt giời"

TPO - Tình cảnh của chị bay giờ thật khó để giữ được hạnh phúc với chồng, khó có được sự ủng hộ quan tâm của bố mẹ chồng. Vì vậy tốt nhất chị nên đồng ý ly hôn để anh ấy trở về quê sống với sự lựa chọn của mình là cô bồ trẻ và đứa con trai chung của họ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện "Chồng đòi li hôn vì bồ trẻ đã sinh được “quý tử", tôi thấy cả bố mẹ chồng lẫn chồng chị đều đã bày tỏ tình cảm lạnh nhạt từ khi chị sinh đôi hai bé gái đầu lòng, chứ chẳng đợi đến khi chị có thêm một bé gái nữa.

Chắc chị hiểu hơn ai hết điều gì đã diễn ra trong quan hệ giữa bố mẹ chồng và chị, cũng như giữa vợ chồng chị khi chị không thể sinh cho họ tộc nhà chồng một đứa con nối dõi.
Tình cảnh của chị bây giờ thật khó để giữ được hạnh phúc với chồng, khó có được sự ủng hộ quan tâm của bố mẹ chồng. Vì vậy tốt nhất chị nên đồng ý ly hôn để anh ấy trở về quê sống với sự lựa chọn của mình là cô bồ trẻ và đứa con trai chung của họ.
Còn nếu chị vẫn cảm thấy chồng chị còn chút tình cảm dành cho chị, cho các con chị thì " còn nước còn tát" chị ạ. Cứ mạnh dạn tâm sự, giãi bày cùng anh ấy, biết đâu vì tình nghĩa, vì cắn rứt lương tâm trước chị, trước các cô con gái còn bé bỏng mà anh ấy suy nghĩ lại.
Nếu được như vậy tôi nghĩ chắc chị cũng sẽ biết bàn tính với chồng để chu cấp đầy đủ kinh tế cho cô gái trẻ ở quê để cô ấy có đủ tiền bạc mà nuôi dưỡng cháu bé. Tuỳ tình hình thực tế mà bình tĩnh, sáng suốt để ứng phó, để giải quyết cho hợp lý, hợp tình, mau chóng ổn định mà lo cho tương lai của các con chị nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá