Implant ALL On 4 – Giải pháp an toàn tiết kiệm cho người bị mất răng toàn hàm

Được đề xướng vào năm 1998 do bác sĩ Paulo Malo và hãng Implant Nobel Biocare, công nghệ cấy ghép răng Implant All On 4 đã trở thành giải pháp toàn diện, không đòi hỏi phẫu thuật ghép xương, xâm lấn, an toàn, hiệu quả, thời gian điều trị tối ưu và tiết kiệm nhất (giảm 25% chi phí so với phương pháp trồng răng thông thường) cho người bị mất răng.

Một ca cấy ghép Implant All on 4 mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hàm răng tại nha khoa Navii
Một ca cấy ghép Implant All on 4 mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hàm răng tại nha khoa Navii

Hiện nay, tại Việt Nam, số lượng người mất từ 4 răng liền kề đến mất toàn hàm răng có xu hướng tăng, nhất là trong lứa tuổi từ 60 đến 70 tuổi. Mất răng không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng lớn về mặt đời sống tinh thần do mất khả năng ăn nhai, tạo cảm giác tự ti, ngại giao tiếp. Phương pháp cấy ghép Implant All On 4 ra đời nhằm mục đích mang lại nụ cười trọn vẹn cho người bị mất răng.

Công nghệ cấy ghép Implant All On 4 là kĩ thuật phục hình răng toàn hàm với 4 trụ Implant được tích hợp vĩnh viễn vào xương hàm, phục hình hàm răng sứ cố định lắp bên trên. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là ít nâng xoang, ghép xương nhưng vẫn đảm bảo phục hình chức năng ăn nhai của răng ở mức tương đối. Bên cạnh đó, hàm răng sứ được dùng để phục hình trên các trụ Implant có màu sắc tự nhiên gần như không có sự khác biệt với răng thật sinh lý, mang tính thẩm mỹ cao. Việc giống với răng thật sinh lý giúp việc vệ sinh răng miệng thuận tiện, dễ dàng hơn vì không cần tháo lắp.

Công nghệ trồng răng Implant All On 4 là kĩ thuật có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng cũng có thể tiềm ẩn một vài rủi ro đến từ tay nghề bác sĩ. Bởi phương pháp này đòi hỏi tay nghề cao và nha khoa có trang thiết bị hiện đại để tránh làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh.

Navii Dental Care - địa chỉ khám chữa nha khoa uy tín hàng đầu tại quận Hoàn Kiếm.

Thành lập từ năm 1998, tiền thân là nha khoa DDS, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển với nhiều thành tựu trong nghành, đặc biệt là lĩnh vực điều trị, phục hồi và chỉnh nha thẩm mỹ, Navii Dental Care đã trở thành địa chỉ uy tín trong việc chăm sóc sức khỏe Răng - Hàm - Mặt toàn diện.

Implant ALL On 4 – Giải pháp an toàn tiết kiệm cho người bị mất răng toàn hàm - ảnh 1 Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Quốc tế với diện tích điều trị lên tới 200m2, Navii là phòng khám nha khoa lớn nhất nhì quận Hoàn Kiếm hiện nay
Implant ALL On 4 – Giải pháp an toàn tiết kiệm cho người bị mất răng toàn hàm - ảnh 2 Quy trình vô khuẩn là một khâu quan trọng luôn được Navii chú trọng và thực hiện nghiêm cẩn

Ngoài ra, tại phòng khám, Navii luôn tuân thủ các tiêu chuẩn y khoa Quốc tế nghiêm ngặt như: quy trình vô trùng chống lây nhiễm chéo, quy trình cách ly bệnh lây nhiễm, quy trình khám và tư vấn theo chuẩn bệnh viện cao cấp, bảo mật thông tin khách hàng... để tạo ra trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất cho mọi người.

Implant ALL On 4 – Giải pháp an toàn tiết kiệm cho người bị mất răng toàn hàm - ảnh 3 Quy trình khám chữa chuyên nghiệp cấy ghép Implant All on 4 tại Navii Dental Care

Được dẫn dắt bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thái Hòa: một trong số ít cá nhân tại Việt Nam có kinh nghiệm và trình độ được đào tạo bài bản ở nước ngoài về cấy ghép Implant, Navii cam kết sẽ mang lại nụ cười rạng rỡ cho khách hàng với chi phí tối ưu và thời gian điều trị ngắn nhất.

NAVII DENTAL CARE - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ & PHỤC HỒI RĂNG HÀM MẶT LỚN NHẤT QUẬN HOÀN KIẾM

• Cơ sở 1: 42 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

• Cơ sở 2: 36 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội

• Hotline: 0912.60.42.42 & 024.3747.8292

• Website: www.navii.vn

• Email: c.service@navii.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng