Kế hoạch nham hiểm của chồng để đưa tình cũ về nhà hú hí

TPO - Anh ấy ngon ngọt đẩy mẹ con chị về quê với bà ngoại để dễ bề gọi tình cũ đến hú hí mà chị vì quá tin yêu chồng mà không nhận ra ngay từ đầu kế hoạch nham hiểm, xấu xa của anh ấy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện "Vợ về quê sinh con, chồng đón ngay tình cũ đến nhà ăn ở vì…buồn", em thấy rõ ràng chị đã bị chồng chị lừa rồi đấy. Anh ấy ngon ngọt đẩy mẹ con chị về quê với bà ngoại để dễ bề gọi tình cũ đến hú hí mà chị vì quá tin yêu chồng mà không nhận ra ngay từ đầu kế hoạch nham hiểm, xấu xa của anh ấy. 

Bây giờ chị đã thấm thía chưa? Hay chị còn nghi ngờ gì nữa khi mà chính mắt chị nhìn thấy cảnh chồng chị cùng tình cũ sống chung với nhau trong ngôi nhà được gọi là tổ ấm của vợ chồng chị? 

Tỉnh trí lại đi chị ạ, chẳng qua trong lúc thất tình, anh ấy quá đau khổ, quá cô đơn nên tìm đến sự sẻ chia, an ủi của chị chứ thực ra anh ấy yêu người con gái kia và dành trái tim cho cô ấy chứ không phải cho chị đâu. 

Dũng cảm lên để đối diện với sự thật, mau chóng có quyết định đúng mà ổn định cuộc sống của mình và con gái. Chị đừng sợ con chị còn nhỏ, không thiếu những người phụ nữ vì hoàn cảnh nọ kia mà chấp nhận nuôi con một mình từ khi con mới tượng hình. 

Chị có công việc đàng hoàng, bên cạnh chị còn có bố mẹ, người thân, chắc chắn không ai để mẹ con chị phải bơ vơ, thiếu thốn cả về tình cảm lẫn vật chất đâu. Mong mọi sự tốt lành, bình yên sớm đến với mẹ con chị. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng