Kén chọn chán chê, tưởng gặp được soái ca, ai ngờ dính bẫy Sở Khanh siêu hạng

TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Dược sĩ trẻ trắng tay vì nghe trai đào mỏ 'rót mật', bạn có thấy bạn gặt hết những cay đắng này là do bạn tự chọn hạt mầm sai lầm đúng không bạn?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Dược sĩ trẻ trắng tay vì nghe trai đào mỏ 'rót mật', bạn có thấy bạn gặt hết những cay đắng này là do bạn tự chọn hạt mầm sai lầm đúng không bạn? Do đó theo tôi bạn không nên cứ mãi ôm mối hận này để rồi suy nghĩ hay hành động tiêu cực vừa thiệt thân vừa phiền lụy đến ba má, đến người thân ở quê nhà.

Sai cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả rồi, bây giờ là lúc bạn cần tỉnh táo, cần dũng cảm để tìm ra nguyên nhân đích thực của sự việc mà có hướng sửa chữa, làm lại cuộc đời.

Chuyện đã qua hãy cho nó vào quên lãng sau khi bạn đã rút ra bài học tự răn mình. Bạn cứ nghĩ rằng chẳng ai sống ở đời mà hoàn hảo đến mức không vướng một khuyết điểm nào, nhất là tuổi trẻ của chúng mình. Điều quan trọng là sau vấp ngã có biết đứng dậy sửa sai và hướng tới cuộc sống tương lai còn dài trước mắt hay không thôi bạn ạ.

Bây giờ quan niệm chuyện trinh tiết không còn nặng nề như trước nữa nên bạn cũng đừng vì thế mà đau khổ, thất vọng quá làm gì, bạn cứ sống tốt, làm việc tốt rồi sẽ tìm được một nửa kia biết thông cảm, biết sẻ chia và xứng đáng với tình yêu của bạn.

Bạn có thể tiếp tục ở thành phố để làm công việc phù hợp với ngành nghề đã được đào tạo của mình, cũng có thể về quê tham gia lao động nếu bạn muốn. Mong bạn vững vàng, nghị lực để tìm lại chính mình. Chúc bạn may mắn và thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng