Kết cay đắng vì 'phi vụ bán tình' cho giám đốc già

TPO - Tất nhiên có cái kết đáng phê phán này là lỗi không riêng ở chị, nhưng xét một cách công bằng nếu chị sống tử tế, nghiêm túc, đừng ôm mộng đổi đời bằng "vốn tự có" của mình thì chẳng ai có thể ép buộc được chị.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sếp bà ra tay khi thư ký trẻ định 'soán ngôi bằng vốn tự có', nặng lời với chị lúc này có vẻ không đúng lắm vì chị đang phải gánh chịu hậu quả vừa đau đớn về thể xác, vừa mất sạch nhà, xe, tiền bạc do “công sức” bán tình cho giám đốc. Nhưng không thể nhẹ nhàng để làm vừa lòng chị được, bởi những gì chị gây ra đã mang hậu quả rất tệ, rất khó tha thứ là phá hoại hạnh phúc vốn bình yên của gia đình giám đốc, người đã cho chị công việc với thu nhập quá ổn trong thời gian qua.

Tất nhiên có cái kết đáng phê phán này là lỗi không riêng ở chị, nhưng xét một cách công bằng nếu chị sống tử tế, nghiêm túc, đừng ôm mộng đổi đời bằng "vốn tự có" của mình thì chẳng ai có thể ép buộc được chị.

Chuyện đã rồi, cái giá phải trả cho lỗi lầm theo tôi là xứng đáng với chị. Đừng than thân trách phận làm gì nữa, mà hãy dũng cảm đối diện với sự thật, chấp nhận nó, để có hướng sửa chữa làm lại cuộc đời chị ạ.

Chị còn trẻ, có học thức, biết sai, biết sửa, nhất định cơ hội để chị ổn định cuộc sống không thiếu.

Mong chị rút kinh nghiệm, chúc chị nghị lực và may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng