Kết cục đau lòng khi bồ trẻ đem con đến tận nhà ... đòi quyền lợi

TPO - Bây giờ hậu quả của hành động sai trái của anh đã dẫn đến một kết cục đau lòng khi bồ trẻ đem con đến tận nhà đòi quyền lợi còn vợ anh đã kí đơn li hôn trước khi rời khỏi nhà anh.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Cái sai đáng trách của anh trong câu chuyện "Vợ vô sinh, tình nhân lại “cho” tôi con trai nối dõilà anh đã giấu diếm vợ để cặp bồ. Tất nhiên chuyện mong có đứa con nối dõi để báo hiếu ông bà, cha mẹ trong lúc vợ vì bệnh không đảm đương nổi thì có thể thông cảm, có thể hiểu được lòng anh. Nhưng thiếu gì cách làm, cách thực hiện đàng hoàng mà trong đó anh vẫn giữ được tình cảm vợ chồng, vẫn được đồng thuận ủng hộ của vợ anh! Ví dụ như xin con nuôi, hoặc thụ tinh trong ống nghiệm rồi nhờ người mang thai hộ...

Bây giờ hậu quả của hành động sai trái của anh đã dẫn đến một kết cục đau lòng khi bồ trẻ đem con đến tận nhà đòi quyền lợi còn vợ anh đã kí đơn li hôn trước khi rời khỏi nhà anh. 

Theo tôi anh nên bình tĩnh để có hướng giải quyết đúng. Nếu anh và cô bồ thực sự có tình cảm với nhau thì mạnh dạn đến với nhau một cách đàng hoàng để cùng nuôi dạy con trai trưởng thành. 

Còn nếu đó chỉ là chơi bời qua đường để kiếm con nối dõi mà không có chút tình yêu nào với người phụ nữ xa lạ kia thì anh cũng nên đặt vấn đề sòng phẳng, đền bù danh dự, đền bù kinh tế cho cô ấy để mang con trai về nuôi dạy. 

Còn vợ anh nếu cô ấy chấp nhận cùng anh chung tổ ấm, coi con trai anh như con đẻ của mình thì quá tốt, bằng không anh nên thuận tình kí vào đơn li hôn để cô ấy được toại nguyện. Mọi việc có ổn thỏa hay không là do lựa chọn cách giải quyết hợp lí, mong anh tỉnh táo suy xét thấu đáo, kĩ càng để có quyết định đúng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng