Kết đắng cho giám đốc già ưa 'gặm cỏ non'

TPO - Cặp với cô bồ nhí chỉ đáng tuổi con gái mình, rồi đem toàn tiền cơ quan đi cung phụng cho tình trẻ thì cái kết chồng chị gặp phải vẫn là ... quá nhẹ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi nghĩ ở cái tuổi nghỉ hưu của chị, con cái trưởng thành yên bề gia thất cả lại sắp lên chức bà nội, liệu có là bình thường không khi chị không biết phải làm sao để giải quyết việc mình chồng cặp bồ, ăn chơi đèo bòng gái gú đến mất nghiệp?

       Bình tĩnh và tỉnh táo đi chị vì theo tôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Giám đốc mất nghiệp vì 'say' tiếp viên quán massage, thì chuyện chồng qua mặt chị bao gái đã diễn ra từ lâu chứ không phải ngày một, ngày hai.

Chỉ có điều do quá tin tưởng chồng, quá mất cảnh giác nên hậu quả xảy ra khiến chị bất ngờ thôi. Cặp với cô bồ nhí chỉ đáng tuổi con gái mình, rồi đem toàn tiền cơ quan đi cung phụng cho tình trẻ thì cái kết chồng chị gặp phải vẫn là ... quá nhẹ. 

Bây giờ sự việc không mong muốn cũng đã có hồi kết, nóng vội, ầm ĩ cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì, chi bằng chị kiềm chế rồi từ từ tháo gỡ vừa giữ được danh dự cho chồng, vừa không ảnh hưởng đến bản thân chị và các con chị ạ. Bởi các con chị đều trưởng thành, các cháu đã có gia đình riêng, có chỗ đứng tốt trong xã hội, đừng vì chuyện lỗi lầm của phụ huynh mà các con phải liên lụy, phải mang tiếng.

       Chuyện xấu, chuyện tốt, chuyện to, chuyện nhỏ đều có nguyên nhân của nó, chị cứ nhẹ nhàng tìm hiểu, nhẹ nhàng khuyên nhủ, nhất định với tấm lòng nhân ái, vị tha của một người phụ nữ, người vợ đã có gần 30 năm gắn bó cùng chồng, anh ấy sẽ hiểu và sửa chữa sai lầm của mình để gia đình sớm được sum vầy yên ổn. Chúc chị thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng