DMCA.com Protection Status

Kết đắng cho kỹ sư trẻ 'đốt đời' vào mối tình với bà chủ giàu sang

TPO - Tôi nghĩ sau những gì trong câu chuyện Chàng kĩ sư trẻ và cuộc tình không đường lui với quý bà cao tay, thì chẳng ai ngoài anh tự đẩy mình vào mối quan hệ sai trái đạo đức với người đàn bà hơn mình gần hai mươi tuổi đó.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Tôi nghĩ sau những gì trong câu chuyện Chàng kĩ sư trẻ và cuộc tình không đường lui với quý bà cao tay, thì chẳng ai ngoài anh tự đẩy mình vào mối quan hệ sai trái đạo đức với người đàn bà hơn mình gần hai mươi tuổi đó.
Nhưng thôi bây giờ không phải là đưa ra bình luận hay trách cứ sai lầm của anh mà tôi chỉ muốn qua sự việc đáng xấu hổ này anh biết mình vấp ngã ở đâu để đứng lên tìm lại chính mình, tìm lại cuộc sống, tương lai trong sạch, tốt đẹp cho mình. Anh làm được những việc đó không chỉ là 'cứu' chính anh, mà còn để báo đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục của ba má, trả công đào tạo kiến thức của nhà trường cho anh trở thành kĩ sư có tay nghề vững như thời gian qua anh ạ.
Sai cũng đã sai rồi, cái giá phải trả cho sai lầm anh cũng phải gánh chịu mà không thể đổ lỗi cho hoàn cảnh hay người đàn bà kia. Vì vậy tốt nhất anh bình tĩnh, chấp nhận nó để có giải pháp phù hợp mà tháo gỡ, nếu có điều kiện anh nên vay mượn bạn bè, người thân và trình bày thật với ba má ở quê để mỗi người một ít giúp anh sớm hoàn lại số tiền mà anh đã có được từ bà chủ giàu sang nọ. Tôi cho rằng nêu anh thật sự ân hận và biết cách thuyết phục người đàn bà lớn tuổi đó thì không khó để anh được tự do trong cuộc sống tình cảm riêng tư của mình.
Mong anh suy nghĩ kĩ càng, thấu đáo và thực hiện nghiêm túc để sớm ổn định cuộc sống hiện tại cũng như tương lai còn dài ở phía trước của mình, chúc anh thành công. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng