Kết đắng ngắt cho anh tài xế đường dài sa chân yêu gái nhà nghỉ

TPO - Việc cần làm cấp thiết bây giờ đối với cháu sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Mắc bẫy gái làng chơi, đã tàn đời trai còn gánh nợ", là về trình bày hết ngọn ngành câu chuyện cho bố, mẹ rõ, để bố, mẹ có cách giúp cháu cả về tinh thần lẫn vật chất tiền bạc. Vì chữa bệnh hay trả nợ cho bạn bè, cho chủ hàng đều cần tiền cả, mà có lẽ ngoài bố, mẹ sẽ không có nguồn nào chu cấp cho cháu nữa đâu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Việc cần làm cấp thiết bây giờ đối với cháu sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Mắc bẫy gái làng chơi, đã tàn đời trai còn gánh nợ", là về trình bày hết ngọn ngành câu chuyện cho bố, mẹ rõ, để bố, mẹ có cách giúp cháu cả về tinh thần lẫn vật chất tiền bạc. Vì chữa bệnh hay trả nợ cho bạn bè, cho chủ hàng đều cần tiền cả, mà có lẽ ngoài bố, mẹ sẽ không có nguồn nào chu cấp cho cháu nữa đâu.

Dũng cảm lên cháu, sai thì cháu cũng đã sai rồi, trả giá cháu cũng đã trả rồi, đừng ôm mãi nỗi buồn rồi buông tay mặc số phận là càng có tội với bản thân, với bố, mẹ đấy.

        Sau khi khỏi bệnh, nếu cháu vẫn quyết theo nghề lái xe chở hàng thuê như trước thì cháu cứ thực hiện ước mơ của mình. Chỉ cần cháu nghiêm khắc rút ra bài học răn mình, tránh xa cạm bẫy, cám dỗ trên mọi cung đường đi qua thì bác tin cháu sẽ sớm có được tương lai, hạnh phúc thôi.

        Cháu còn trẻ, cháu còn trách nhiệm với bố, mẹ khi bố, mẹ ngày càng già yếu, cháu còn trách nhiệm với bản thân khi bố, mẹ luôn kì vọng vào cậu con trai duy nhất của bố, mẹ. Cố gắng lên cháu nhé, bác rất vui nếu mai này nhận được tin tốt lành từ cháu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá